Thi công xây dựng bể bơi # 1

Thi công xây dựng bể bơi # 1. Smartpool – Bể Bơi Thông Minh là đơn vị chuyên thiết kế và thi công xây dựng bể bơi uy tín

Thi công bể bơi – Giá thành để thi công bể bơi

  • Càng ngày càng có nhiều công trình khu dân cư, biệt thự hay nhà thể thao xuất hiện để đáp ứng nhu cầu đang gia tăng mạnh của người dân. Bể bơi là một phần thiết yếu trong các công trình dân cư để nâng cao cuộc sống. Mẫu mã hồ bơi ngày càng đa dạng, nên giá thành xây dựng hồ bơi trên thì trường cũng tùy nhiều khía cạnh có những mức chênh lệch nhau.

Giá thành để thi công hồ bơi phụ thuộc những yếu tố nào?

Thi công hồ bơi cần khá nhiều thứ như: vật liệu xây dựng, gạch lát nền, gạch lát trong lòng hồ, hệ thống bơm – thoát nước, hệ thống lọc nước. Ngoài ra còn tùy vào vị trí thi công bể bơi: trên sân thương, dưới đất, trong nhà, trước sân nhà hay trong vườn nhà.v.v…

Bên cạnh đó thiết kế cảnh quan, kiểu dáng cho hồ bơi cũng khá quan trọng để vừa đạt thảm mỹ, vừa phù hợp với kết cấu của nơi đặt hồ bơi.

Đơn vị thi công bể bơi uy tín hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp bạn sỡ hữu chiếc bể bơi trong mơ một cách dễ dàng nhất.

Một số phương thức thi công hồ bơi

  •  Thi công bể bơi bằng xi măng và bê tông: nếu thi công bể bơi bằng phương thức này bể bơi sẽ có độ bền cố định, nhưng phải tự lắp đặt thêm các hệ thống cho bể bơi.
  •  Thi công bằng vật liệu compositive: ưu điểm của phương thức này là tiết kiệm chi phí, nhược điểm là độ bền và độ vững chắc hơi thấp hơn so với làm bê tông.
  •  Thi công hồ bơi theo công nghệ Desjoyaux: đây là công nghệ của Pháp với kết cấu chính là tấm Panel thay thế coffa và hệ thống lọc tuần hoàn không cần đường ống, chống thấm bằng tấm phủ PVC dày 1mm. Ưu điểm: thi công nhanh, nhược điểm: giá thành cao.
  •  Thi công theo công nghệ Magiline: ưu điểm là 1 bơm có thể chạy cho 4 máy lọc.
  •  Và một sô công nghệ thi công hồ bơi khác từ nước ngoài.v.v…

Giá thành chung của hồ bơi trên thị trường hiện nay

  • Với sự đa dạng của nhu cầu con người, thì việc xây dựng hồ bơi có thể chỉ tốn ít chi phí cỡ vài chục triệu cho đến hồ bơi nghìn tỷ cũng có thể xảy ra. Nên dưới đây chỉ là mức giá chung thường thấy nhất trên thị trường nhằm mang tính chất tham khảo:
  •  Hồ bơi sử dụng nguyên vật liệu bình dân, đặt ngoài trời và diện tích tầm 3m x 7m: có giá rơi vào khoảng 200.000.000vnd – 300.000.000vnd.
  •  Dạng bể bơi gia đình (dưới 100m2) thiết kế sang trọng và đầy đủ tiện nghi thì có giá 10.000USD – 40.000USD.
Thi công xây dựng bể bơi # 1
Thi công xây dựng bể bơi # 1
Công ty xây dựng bể bơi uy tín luôn cam kết bền vững và phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
  • Nếu bạn đang có nhu cầu thi công bể bơi và lắp đặt thiết bị bể bơi chính hãng hoặc với bất kì mục đích gì thì hãy tìm đến những nhà chuyên thi công bể bơi để được tư vấn kỹ lưỡng và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *