TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI CLO MUỐI

MỤC LỤC BÀI VIẾT

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT VỀ HỒ BƠI CLO MUỐI

Tất cả những gì bạn cần biết về hồ bơi clo muối

Bạn đã từng nghe nhiều về hồ bơi clo hóa muối và máy khử trùng bằng clo muối chưa? Bạn có biết đủ về các chi tiết cụ thể của loại xử lý nước này không? Tìm hiểu về những lợi thế của một hồ bơi muối clo.

Làm thế nào để một hồ bơi với hệ thống clo hóa muối Hayward hoạt động?

Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng một hồ bơi có clo hóa muối không phải là một hồ bơi không có clo. Tóm lại, có một số cách để xử lý hồ bơi của bạn bằng clo: một mặt có các viên clo, mặt khác là máy khử trùng bằng muối làm biến đổi muối… thành clo.

Loại điều trị này tạo ra ít chloramine hơn, bởi vì clo được tạo ra tại chỗ có tính phản ứng cao. Tùy thuộc vào mô hình của máy khử trùng muối, bạn có thể chọn trong số một số chức năng khác nhau. Tuy nhiên, hoạt động cơ bản vẫn giữ nguyên: cho dù đó là AquaRite LT, KLX hay thậm chí là AquaRite®® +, tất cả chúng đều giải phóng một liều clo đều đặn mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ phía bạn.

Những lợi thế là gì?

Có rất nhiều người trong số họ! Và tất cả đều có chung một yếu tố: thoải mái hơn.

Thứ nhất, bạn và gia đình và bạn bè của bạn sẽ không còn cần phải xử lý hoặc lưu trữ hóa chất clo để bảo trì hồ bơi của bạn. Thứ hai, hàm lượng chloramine trong nước thấp sẽ thoải mái hơn cho da, và do đó ít gây kích ứng hơn và các tác dụng phụ như mắt đỏ hoặc da khô. Cuối cùng, xử lý nước tự động mang lại sự an tâm thực sự, đặc biệt, nhờ định lượng clo được lập trình giúp ngăn nước hồ bơi chuyển sang màu xanh lá cây.

Thông tin quan trọng để duy trì chính xác hồ bơi của bạn bằng cách khử trùng bằng muối clo.

Tránh sử dụng nước từ lỗ khoan hoặc giếng vì nó có chứa tảo, vi khuẩn và vi sinh vật sẽ cần phải được loại bỏ. Điều này sẽ làm cạn kiệt tế bào sớm. Ngoài ra, nước này có thể chứa kim loại và / hoặc canxi. Tùy thuộc vào khu vực, thiệt hại có thể được gây ra cho thiết bị hồ bơi của bạn.

Vì quá trình clo hóa muối có xu hướng làm tăng độ pH của nước, điều quan trọng là phải kiểm soát điều này một cách chính xác. Bạn có thể tự động hóa quy định của nó nhờ vào máy khử trùng bằng clo muối của bạn. Một số kiểu máy như KLX hoặc AquaRite® + cung cấp tùy chọn này.

Liên quan đến hoạt động đông lạnh của một hồ bơi có máy khử trùng bằng clo muối, nên tắt hoàn toàn hệ thống và thoát nước cho tế bào để ngăn không cho nó đóng băng.

Cuối cùng, đối với những người có thắc mắc về việc chuyển đổi từ viên clo sang clo hóa muối, bạn nên biết rằng sự thay đổi này là điều thường xuyên xảy ra và nó rất dễ thực hiện, tùy thuộc vào kiểu máy khử trùng bằng clo muối mà bạn chọn. Trong mọi trường hợp, đừng ngần ngại tìm hiểu thêm từ một chuyên gia hồ bơi.

Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Smartpool!
Liên hệ Hotline: 0972.853.320 hoặc Zalo: 0972.853.320 để được tư vấn, báo giá & tiến độ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *