Trước tiên Công Ty Cổ Phần Purheart Việt Nam xin gửi tới quý vị lời chào và lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm mà Quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Đó chính là sự tích lũy kinh nghiệm và uy tín quý báu để chúng tôi có được sự phát triển lớn mạnh như ngày nay cũng như trong tương lai.Với cuộc sống sôi động, đầy áp lực như hiện nay, việc tìm cho mình một khoảng thời gian và một loại hình thư giãn, nghỉ ngơi thật cần thiết và điều này sẽ mang lại cho mỗi chúng ta có thêm hưng phấn, hăng say hoàn thành những mục tiêu của cuộc sống.

Công Ty Cổ Phần Purheart Việt Nam (Thương hiệu SMARTPOOL – BỂ BƠI THÔNG MINH ) được thành lập trên cơ sở từ tâm huyết của một số kỹ sư, cán bộ hoạt động trong lĩnh vực hồ bơi, bể sục và sauna lâu năm. SMARTPOOL đã và đang không ngừng đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng phục vụ với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất.

Vì lý do được phát triển và chuyên nghiệp hơn nữa trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, thi công và cung cấp lắp đặt vật tư thiết bị hồ bơi.

Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ yêu cầu từ quý khách!

SMARTPOOL – BỂ BƠI THÔNG MINH có đủ năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực hồ bơi đảm nhận tất cả các công trình bể bơi từ hồ bơi gia đình, hồ bơi thương mại, hồ bơi khách sạn, hồ bơi olimpic, khu resorts và khu công viên nước.Sau những thành tựu hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi nhận thấy rằng thị trường bể bơi tại Việt Nam là thị trường rất lớn với nhu cầu hết sức đa dạng và phong phú, để đáp ứng và thỏa mãn ý tưởng của khách hàng cho một sản phẩm hoàn hảo, chính vì điều đó đã thôi thúc chúng tôi tìm tòi và nghiên cứu.

Sau một thời gian dài thử thách và làm việc với các hãng bể bơi chúng tôi đã chính thức ký kết với 3 đối tác lớn trên thế giới và được cấp giấy chứng nhận là nhà nhập khẩu, phân phối tại thị trường Việt Nam gồm có Hayward USA, Atecpool UAE, Solidpool France.

Dựa trên kinh nghiệm và sự phát triển có kế thừa sau một thời gian hoạt động tới nay SMARTPOOL tiếp tục cam kết khẳng định và xây dựng một thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực hồ bơi, mang lại niền tin cho quý khách, phục vụ cho sự phát triển mạnh mẽ và bền lâu. Đây là một bước phát triển mới của SMARTPOOL để có thể phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn, đảm bảo sự hài lòng và xây dựng niền tin cho một thương hiệu ngày một đi lên.

Quý vị chỉ cần giành ra một diện tích rất nhỏ ( chừng 15m2) và sau 10 ngày là Quý vị đã sở hữu một sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trên thế giới, việc lắp đặt và thi công bể bơi thông minh vô cùng đơn giản, Quý vị có thể đặt công trình trên tầng nhà, tại tầng hầm hay bên cạnh khu vườn xinh xắn, bạn cũng có thể xây dựng nó trên vùng đất lầy, yếu, trên sườn đồi, sườn núi mà không phải chi phí tốn kém cho việc gia cố nền móng nhưng tất cả hệ kết cấu của bể bơi thông minh được nhà sản xuất bảo hành miễn phí 10 năm.Với những sản phẩm mới có ưu điểm vượt trội và những tính năng kỹ thuật luôn luôn được phát triển hoàn thiện, SMARTPOOL sẽ là cầu nối cho niềm tin và hạnh phúc của quý khách khi sử dụng những sản phẩm hoàn hảo nhất khi quý khách khách hợp tác cùng chúng tôi.

SMARTPOOL – BỂ BƠI THÔNG MINH hướng tới sự phát triển toàn diện và bền vững trở thành nhà cung cấp tổng thể  trong lĩnh vực bể bơi này theo một quy trình ISO.Là Nhà thầu Engineering Procurement and Construction (EPC)  Tư vấn thiết kế, thi công và cung cấp vật tư thiết bị hồ bơi, jacuzzi…

 1. Xây dựng bể bơi theo công nghệ truyền thống và công nghệ lắp ghép
 2. Cung cấp lắp đặt các thiết bị và phụ kiện bể bơi
 3. Đào tạo hướng dẫn vận hành và chuyển giao công nghệ
 4. Bảo trì bảo dưỡng các thiết bị
 5. Cung cấp hóa chất và dịch vụ xử lý nước
 6. Quản lý và khai thác sử dụng bể bơi.

Tiêu chí trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi là:

 • Không bán sản phẩm Đắt nhất mà Chỉ bán những sản phẩm Tốt nhất
 • Liên tục phát triển công nghệ tiện ích sử dụng, tính năng kỹ thuật cao để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tiên tiến nhất.
 • Cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.
 • Giá thành của sản phẩm hợp lý nhất.
 • Lưu lại nơi quý khách hàng những ấn tượng tốt đẹp nhất về sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.
 1. Mục tiêu
 • Tiêu chí hoạt động kinh doanh của chúng tôi là :
 • Liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến nhất với giá thành hợp lý nhất.
 • Cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực hồ bơi tại Việt Nam (Thiết kế, thi công, xây dựng, cung cấp lắp đặt thiết bị, xử lý nước và vận hành hệ thống bể bơi, dịch vụ quản lý )
 • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất
 • Lưu lại nơi khách hàng những ấn tượng tốt đẹp nhất về sản phẩm và dịch vụ đi kèm
 • Mang đến những lợi ích và sự phồn thịnh cho khách hàng là mục tiêu cho mọi hành động của mỗi thành viên của Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghệ Bể Bơi Thông Minh
 1. Giá trị cốt lõi
 • Định hướng khách hàng là nền tảng mọi hoạt động
 • Kết hợp hài hòa lợi ích khách hàng, cổ đông, nhân viên và công đồng là sợi chỉ xuyên suốt mọi hoạt động.
 • Xây dựng văn hóa Smart Pool theo phương chân tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh không ngừng học hỏi để hoàn thiện, luôn trao đổi thông tin để cùng tiến bộ
 • Công nghệ tiên tiến và quản trị thông tin khoa học là cơ sơ để tăng tốc và duy trì sức mạnh
 • Đội ngũ nhân viên luôn minh bạch và có tinh thân trách nhiệm, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở cho thành công của công ty.