MỘT SỐ LỜI KHUYÊN ĐỂ KÉO DÀI MÙA HỒ BƠI CỦA BẠN

MỘT SỐ LỜI KHUYÊN ĐỂ KÉO DÀI MÙA HỒ BƠI CỦA BẠN

Một số lời khuyên để kéo dài mùa hồ bơi của bạn

Những ngày lễ sắp kết thúc nhưng thay vì nhượng bộ nỗi buồn mùa thu, tại sao bạn không nên tiếp tục tận hưởng hồ bơi của mình? Cuối mùa hè chắc chắn là một trong những thời điểm dễ chịu nhất trong năm. Thật vậy, điều gì có thể thú vị hơn việc có thể tận hưởng những ngày đẹp trời này vào cuối mùa ở mép nước, tận dụng tối đa hồ bơi của bạn?

Mặc dù vào đầu hoặc cuối mùa, việc duy trì nước ở nhiệt độ dễ chịu có thể khó khăn hơn, Hayward cung cấp một số phương pháp sưởi ấm để kéo dài mùa bơi mà không làm tăng thêm hóa đơn năng lượng của bạn.

Mặc dù chúng có hiệu quả nhưng nồi hơi cổ điển không thực sự là một giải pháp thỏa đáng vì chúng dẫn đến hóa đơn tiền điện cao. Ngoài ra, tác động sinh thái của mức tiêu thụ năng lượng cao của chúng (khí đốt, dầu nhiên liệu hoặc điện) cần được tính đến.

Mặt khác, bơm nhiệt cho kết quả tuyệt vời và vẫn đặc biệt phù hợp với khí hậu châu Âu của chúng ta (đọc bài viết của chúng tôi về việc nên chọn máy bơm nào tại đây). Nguyên lý bao gồm truyền nhiệt từ không khí xung quanh vào nước hồ bơi. Về năng lượng, hiệu quả của nó là tối ưu (năng lượng tiêu thụ 1, năng lượng trả về 4) và cân bằng sinh thái của nó là rất thỏa đáng. Bạn chỉ cần một vài ngày để nhiệt độ nước của bạn tăng từ 20 °C đến 28 °C. Một khi nhiệt độ mong muốn đã đạt được, nó sẽ dễ dàng được duy trì. Một lợi thế lớn: bơm nhiệt hoạt động hiệu quả từ những dấu hiệu đầu tiên của thời tiết tốt cho đến những ngày cuối cùng của mùa hè. Hayward đề xuất một loạt các mô hình. Đây hiện là những NF giá cả phải chăng, im lặng và được chứng nhận.

Ít phổ biến hơn, sưởi ấm bằng năng lượng mặt trời (nước từ các tấm được làm nóng trực tiếp bởi mặt trời) sử dụng năng lượng hoàn toàn miễn phí và sạch sẽ, nhưng đầu tư tài chính vẫn khá đáng kể và việc sưởi ấm phụ thuộc hoàn toàn vào mặt trời. Do đó, hiệu quả của nó chỉ tối ưu vào giữa mùa.

Các hệ thống xử lý hoàn toàn tự động như máy khử trùng bằng muối đảm bảo nước hoàn hảo, hoàn toàn tinh khiết và mềm mại quanh năm, không có gì phải sợ hãi trước sự thay đổi thời tiết và những thay đổi đột ngột khác về độ pH.

Bất kể kỹ thuật nào được sử dụng, việc sử dụng vỏ nhiệt một cách có hệ thống sẽ tiết kiệm nhiệt và tránh bay hơi. Tuy nhiên, hãy cẩn thận rằng bạn không làm nóng hồ bơi của mình quá nhiều! Nếu chênh lệch giữa nhiệt độ môi trường xung quanh và nhiệt độ nước quá lớn, mức tiêu thụ năng lượng sẽ tăng cùng với chi phí sưởi ấm. Ngoài ra, nước nóng đến hơn 32 ° C có thể gây ra thiệt hại cho lớp lót!

Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Smartpool!
Liên hệ Hotline: 0972.853.320 hoặc Zalo: 0972.853.320 để được tư vấn, báo giá & tiến độ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *