máy bơm nhiệt hồ bơi

Làm thế nào để tôi chọn một máy bơm nhiệt hồ bơi?

Bạn đã mơ ước lắp đặt một chiếc máy bơm nhiệt để kéo dài mùa bơi lội của mình chưa?

Sắp kết thúc mùa hè rồi, bạn có sợ khoảnh khắc không còn có thể nhúng dù chỉ một ngón chân vào hồ bơi của mình không? Bạn đã mơ ước lắp đặt một chiếc máy bơm nhiệt để kéo dài mùa bơi lội của mình chưa? Trên thực tế, máy bơm nhiệt, đối với hồ bơi, có ưu điểm là biến đổi nhiệt có trong không khí và tái sử dụng nó để làm nóng nước trong hồ bơi. Nước ở 28 ° C vào tháng Mười, điều đó có cám dỗ bạn không?

Nhiệt độ bên ngoài, kích thước của hồ bơi, hiệu suất của máy bơm… Hãy đọc tất cả lời khuyên của chúng tôi về cách chọn máy bơm nhiệt phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

Tiêu chí lựa chọn máy bơm nhiệt cho hồ bơi của bạn:

• Tiếng ồn

Một số máy bơm nhiệt gây ồn: nếu bạn phải đặt máy bơm nhiệt gần bể bơi, hãy chọn loại máy không ồn. Máy bơm EnergyLine Pro Inverter có máy nén siêu êm và quạt DC Inverter. Ở chế độ điều chỉnh, các máy bơm này không tạo ra âm thanh nhiều hơn một luồng khí: chỉ 20 dB!

• Rã đông chủ động

Tùy thuộc vào khu vực bạn sống, chức năng rã đông hoạt động sẽ là người bạn tốt nhất của bạn và sẽ cho phép hoạt động tối ưu ở nhiệt độ thấp.

• Máy bơm nhiệt được kết nối

Sử dụng rất đơn giản nhờ mô-đun SmartTemp do Hayward phát triển: mô-đun này được kết nối với máy bơm EnergyLine Pro, vì vậy bạn có thể khởi động máy bơm nhiệt từ xa và kiểm soát nhiệt độ từ điện thoại thông minh của mình. Thực tế khi bạn trở về sau một kỳ nghỉ cuối tuần và bạn muốn đi bơi

• Công nghệ biến tần

Công nghệ Inverter mới điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng của máy bơm nhiệt nhờ nhiệt độ tăng nhanh và duy trì ở nhiệt độ điểm cài đặt bằng cách sử dụng công suất giảm. Quy định này như một chức năng của điều kiện ngoài trời dẫn đến tiết kiệm tới 30%.

Công nghệ biến tần
Công nghệ biến tần

• Thể tích hồ bơi của bạn

Đây là yếu tố quyết định cuối cùng cho loại máy bơm nhiệt mà bạn sẽ cần. Các mô hình khác nhau Ví dụ. Tùy thuộc vào số lượng mét khối nước để làm nóng: Energyline Pro cho tất cả các mùa & các hồ bơi lớn hoàn toàn phù hợp với các hồ bơi có thể tích rất lớn và xử lý lên đến 200 mét khối nước.

Tiêu chí sử dụng máy bơm nhiệt cho hồ bơi của bạn:

Có một số câu hỏi cần thiết mà bạn cần tự hỏi để quyết định loại máy nào bạn sẽ cần:

  • Bạn muốn nhiệt độ bơi là bao nhiêu?
  • Bạn có muốn vừa sưởi ấm vừa làm mát cho hồ bơi của mình không?
  • Bạn muốn bơi vào mùa nào? (Tháng 6 đến tháng 9 hay quanh năm?)
  • Bạn có hồ bơi trong nhà hay ngoài trời?
  • Nhiệt độ tối thiểu trong khu vực của bạn là bao nhiêu? Khí hậu nói chung như thế nào?

Nhiệt độ bên ngoài là một biến số quan trọng cần tính đến. Mô hình EnergyLine Pro cho tất cả các mùa được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho nhiệt độ bên ngoài thấp tới -12 ° C!

Bây giờ bạn có tất cả các thông tin cần thiết để lựa chọn mô hình máy bơm nhiệt hoàn hảo cho hồ bơi của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, chúng tôi sẽ chào đón bạn tại một trong những đối tác của chúng tôi trong mạng lưới Hayward Toàn diện, người sẽ có thể tư vấn cho bạn về các yêu cầu cụ thể của bạn.

Máy bơm nhiệt hồ bơi
Máy bơm nhiệt hồ bơi

Để được tư vấn máy bơm nhiệt hồ bơi quý khách vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

SMARTPOOL – BỂ BƠI THÔNG MINH

Hotline: 0972 85 33 20

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

► Địa Chỉ : Số 99 Đàm Quang Trung – Phường Long Biên – Quận Long Biên – Thành Phố Hà Nội.

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

► Địa Chỉ : Số 45A Đỗ Quang, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *