Làm cách nào để chọn máy bơm nhiệt hồ bơi?

Làm cách nào để chọn máy bơm nhiệt hồ bơi?

Làm cách nào để chọn máy bơm nhiệt hồ bơi?

Bạn đã mơ ước được lắp đặt một máy bơm nhiệt để kéo dài mùa bơi của mình?

Với sự kết thúc của mùa hè trong tầm mắt, bạn đã sợ hãi khoảnh khắc khi bạn sẽ không còn có thể nhúng dù chỉ một ngón chân vào hồ bơi của bạn? Bạn đã mơ ước được lắp đặt một máy bơm nhiệt để kéo dài mùa bơi của mình? Trên thực tế, một máy bơm nhiệt, đối với một hồ bơi, có ưu điểm là biến đổi nhiệt có trong không khí và tái sử dụng nó để làm nóng nước trong hồ bơi. Nước ở 28 °C vào tháng Mười, điều đó có cám dỗ bạn không?

Nhiệt độ bên ngoài, kích thước của hồ bơi, hiệu quả của máy bơm … Đọc tất cả lời khuyên của chúng tôi về cách chọn máy bơm nhiệt phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

Tiêu chí lựa chọn cho một máy bơm nhiệt cho hồ bơi của bạn:

•Tiếng ồn

Một số máy bơm nhiệt ồn ào: nếu bạn phải đặt máy bơm nhiệt của mình gần lưu vực hồ bơi, hãy chọn một mô hình im lặng. Máy bơm Biến tần EnergyLine Pro có máy nén siêu im lặng và quạt Biến tần DC. Ở chế độ điều chỉnh, những máy bơm này tạo ra âm thanh không nhiều hơn một luồng không khí: chỉ 20 dB!

• Rã đông chủ động

Tùy thuộc vào khu vực bạn sống, chức năng rã đông hoạt động sẽ là người bạn tốt nhất của bạn và sẽ cho phép hoạt động tối ưu ở nhiệt độ thấp.

• Kết nối bơm nhiệt

Rất đơn giản để sử dụng nhờ mô-đun SmartTemp do Hayward phát triển: mô-đun này được kết nối với máy bơm EnergyLine Pro, vì vậy bạn có thể khởi động bơm nhiệt từ xa và kiểm soát nhiệt độ từ điện thoại thông minh của mình. Thực tế khi bạn trở về từ một ngày cuối tuần đi xa và bạn muốn đi bơi

• Công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter mới điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng của bơm nhiệt nhờ nhiệt độ tăng nhanh và bảo trì ở nhiệt độ điểm đặt bằng cách sử dụng công suất giảm. Quy định này như một chức năng của điều kiện ngoài trời dẫn đến tiết kiệm lên đến 30%.


Công nghệ Inverter

• Thể tích hồ bơi của bạn

Đây là yếu tố quyết định cuối cùng cho loại bơm nhiệt mà bạn sẽ cần. Các mô hình khác nhau Ví dụ. Tùy thuộc vào số mét khối nước để làm nóng: Energyline Pro cho tất cả các mùa và các hồ bơi lớn hoàn toàn phù hợp với các hồ bơi thể tích rất lớn và xử lý lên đến 200 mét khối nước.

Tiêu chí sử dụng máy bơm nhiệt cho hồ bơi của bạn:

Có một vài câu hỏi cần thiết mà bạn cần tự hỏi mình để quyết định mô hình nào bạn sẽ cần:
• Bạn muốn nhiệt độ bơi nào?
• Bạn có muốn cả sưởi ấm và làm mát cho hồ bơi của bạn?
• Bạn muốn bơi vào những mùa nào? (Tháng Sáu đến tháng Chín hay quanh năm?)
• Bạn có một hồ bơi trong nhà hay ngoài trời?
• Nhiệt độ tối thiểu trong khu vực của bạn là gì? Khí hậu nói chung như thế nào?

Nhiệt độ bên ngoài là một biến số quan trọng cần tính đến. Mô hình EnergyLine Pro tất cả các mùa được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho nhiệt độ bên ngoài thấp tới -12 ° C!

Bây giờ bạn đã có tất cả thông tin cần thiết để chọn mẫu bơm nhiệt hoàn hảo cho hồ bơi của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, chúng tôi sẽ chào đón bạn tại một trong những đối tác của chúng tôi trong mạng lưới Totally Hayward, người sẽ có thể tư vấn cho bạn về các yêu cầu cụ thể của bạn.

Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Smartpool!
Liên hệ Hotline: 0972.853.320 hoặc Zalo: 0972.853.320 để được tư vấn, báo giá & tiến độ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *