Hồ sơ năng lực

THƯ NGỎ

Kính gủi: Quý Cơ Quan và Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên CÔNG TY CỔ PHẦN PURHEART VIỆT NAM xin gửi đến Quý Cơ Quan và Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành với sự tin tưởng và tín nhiệm của Công ty chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN PURHEART VIỆT NAM là thành viên trực thuộc tập đoàn với thương hiệu uy tín “BỂ BƠI THÔNG MINH – SMARTPOOL” là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu cung cấp và lắp đặt thiết bị nước nóng toá nhà, bể bơi nước nóng, bể bơi ngoài trời, bể sục Jacuzzi, phòng xông hơi, đài phun nước và quản lý vận hành khai thác dịch vụ bể bơi tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực công nghệ thiết bị chúng tôi tự hào là đối tác toàn diện của hãng nổi tiếng trong ngành này như Hayward – Mỹ, Atecpool – UAE, Solipool – Pháp, Atralpool – Spain, Peraqua – Áo tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt thiết bị công nghệ, Công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm làm việc với các đối tác tập đoàn lớn tại việt nam như: Tập đoàn Geleximco, Tập đoàn Sun Group, BRG, Incomex… các dự án lớn như: Công trình Cung Thể thao dưới nước Mỹ Đình, Bể bơi nước nóng 138 Giảng Võ Trường, Bể bơi An Bình City, Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh Quảng Ninh, Đài Phun Nước Quảng Trường Dự Án Đồi Rồng Hải Phòng, Bể bơi tắm nóng tại khu sinh thái nghỉ dưỡng biển thuận an – Ana Mandara Huế Resort&Spa, Bể bơi vô cực Sollei Ánh Dương Đà Nẵng…

Trong lĩnh vực quản lý khai thác vận hành chúng tôi có bề dày về quản lý vận hành khai thác vận hành chuỗi dịch vụ bể bơi, Phòng Xông, phòng GYM tại Hà Nội như: Khu dịch vụ như: Diamond Club gồm (bể bơi bốn mùa, phòng Gym và phòng xong hơi), bể bơi bốn mùa Gelexia riverside, bể bơi An bình City…

Công ty chúng tôi rất hân hạnh gửi đến Quý Cơ quan, Quý Khách hàng Hồ sơ Năng lực của công ty với hy vọng rằng Quý Cơ quan, Quý Khách hàng sẽ có những thông tin cần thiết về năng lực hoạt động của công ty chúng tôi.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và sự hợp tác của Quý Cơ quan, Quý Khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Trân trọng!

Hồ sơ năng lực

 

LỜI GIỚI THIỆU

Kính thưa Quý vị!

Trước tiên, “BỂ BƠI THÔNG MINH – SMARTPOOL” xin gửi tới quý vị lời chào và lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm mà Quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đó chính là sự tích lũy kinh nghiệm và uy tín quý báu để chúng tôi có được sự phát triển lớn mạnh như ngày nay cũng như trong tương lai.

Với cuộc sống sôi động, đầy áp lực như hiện nay, việc tìm cho mình một khoảng thời gian và một loại hình thư giãn, nghỉ ngơi thật cần thiết và điều này sẽ mang lại cho mỗi chúng ta có thêm hưng phấn, hăng say hoàn thành những mục tiêu của cuộc sống.

Trong gần 15 năm qua “BỂ BƠI THÔNG MINH – SMARTPOOL” đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình và đang không ngừng đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng phục vụ, với mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm ưu việt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của toàn xã hội, mang lại lợi ích cũng như sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Những sản phẩm của “BỂ BƠI THÔNG MINH – SMARTPOOL” cung cấp phong phú và đa dạng từ bể bơi Gia Đình, khách sạn đến những bể bơi công cộng tại những khu liên hợp thể thao Quốc Gia, khu vui chơi công viên nước. Các thiết bị do công ty cung cấp đều được chứng nhận đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn Quốc tế với những công nghệ vượt trội và các tính năng đa tác dụng thực sự hoàn hảo dành cho người sử dụng với sự an toàn tuyệt đối. Vì lý do được phát triển và chuyên nghiệp hơn nữa trong lĩnh vực tư vấn thiết kế , thi công xây dựng, cung cấp lắp đặt thiết bị các công trình bể bơi, đài phun nước, phòng xông hơi, bể sục Jacuzzi và quản lý vận hành khai thác dịch vụ

Sau thành tựu hơn chục năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi nhận thấy rằng thị trường bể bơi tại Việt Nam là thị trường rất lớn với nhu cầu hết sức đa dạng và phong phú, để đáp ứng và thỏa mãn ý tưởng của khách hàng cho một sản phẩm hoàn hảo, chính vì điều đó đã thôi thúc chúng tôi tìm tòi và nghiên cứu.

Với những sản phẩm mới có ưu điểm vượt trội và những tính năng kỹ thuật luôn luôn được phát triển hoàn thiện, “BỂ BƠI THÔNG MINH – SMARTPOOL” sẽ là cầu nối cho niềm tin và hạnh phúc của quý khách khi sử dụng những sản phẩm hoàn hảo nhất khi quý khách khách hợp tác cùng chúng tôi. Chúng tôi đã mang lại cuộc cách mạng hóa kết hợp tinh hoa của công nghệ. Từ công nghệ lọc cát truyền thống, công nghệ lọc thông minh. Sự kết hợp đó nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng về tiện ích sử dụng, đặc tính kỹ thuật của công trình và giá thành sản phẩm.

Một yếu tố rất quan trọng đó là chế độ dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi đây là một yếu tố quyết định đến niền tin của người sử dụng với sản phẩm, sau khi có công trình bể bơi hàng tuần, hàng tháng bạn sẽ nhận được sự bảo trì , kiểm tra thiết bị, chất lượng nước từ những chuyên gia lành nghề, tận tình và đầy sự chu đáo cho từng chi tiết nhỏ nhất của bể bơi.

BỂ BƠI THÔNG MINH – SMARTPOOL” hướng tới sự phát triển toàn diện và bền vững trở thành nhà cung cấp tổng thể  trong lĩnh vực bể bơi này theo một quy trình khoa học và thông minh nhất.

 • Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng bể bơi theo công nghệ truyền thống và công nghệ lắp ghép
 • Cung cấp lắp đặt các thiết bị bể bơi, bể sục Jacuzzi, phòng xông hơi, đài phun nước, hệ thống nước nóng trung tâm
 • Cung cấp hóa chất xử lý nước bể bơi
 • Bảo trì bảo dưỡng các thiết bị
 • Cung cấp dịch vụ xử lý nước
 • Quản lý và khai thác vận hành dịch vụ bể bơi, Phòng GYM.
 1. Tiêu Chí Trong Hoạt Động Kinh Doanh Của Chúng Tôi Là:
 • Không bán sản phẩm Đắt nhất mà Chỉ bán những sản phẩm Tốt nhất
 • Liên tục phát triển công nghệ tiện ích sử dụng, tính năng kỹ thuật cao để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tiên tiến nhất.
 • Cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực hồ bơi tại Việt Nam (xây dựng, cung cấp, lắp đặt thiết bị, xử lý nước và vận hành hệ thống bể bơi, dịch vụ quản lý)
 • Cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.
 • Giá thành của sản phẩm hợp lý nhất.
 • Mang đến những lợi ích và sự phồn thịnh cho khách hàng là mục tiêu cho mọi hành động của mỗi thành viên của Smartpool
 • Lưu lại nơi quý khách hàng những ấn tượng tốt đẹp nhất về sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.
 1. Giá Trị Cốt Lõi
 • Định hướng khách hàng là nền tảng mọi hoạt động
 • Kết hợp hài hòa lợi ích khách hàng, cổ đông, nhân viên và công đồng là sợi chỉ xuyên suốt mọi hoạt động.
 • Xây dựng văn hóa Smartpool theo phương chân tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh không ngừng học hỏi để hoàn thiện, luôn trao đổi thông tin để cùng tiến bộ
 • Công nghệ tiên tiến và quản trị thông tin khoa học là cơ sơ để tăng tốc và duy trì sức mạnh
 • Đội ngũ nhân viên luôn minh bạch và có tinh thân trách nhiệm, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở cho thành công của công ty.
 1. Chính Sách Chất Lượng
 • Công ty chúng tôi luôn phấn đấu để cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn coi chất lượng là nhiệm vụ hàng đầu và quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh  doanh của mình.
 • Để đạt được chất lượng tốt và ổn định. Công ty chúng tôi cam kết sẽ thực hiện những nguyên tắc sau:
 • Tìm hiểu kỹ các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của mình đáp ứng được nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.
 • Thường xuyên phổ biến cho cán bộ trong công ty để mọi người luôn hiểu rằng: Chất lượng sản phẩm quyết định sự phát triển và hưng thịnh của Công ty. Mọi cán bộ công nhân phải không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, tích luỹ kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của chất lượng sản phẩm nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 • Tuân thủ nghiêm túc các quy định về chất lượng của cơ quan quản lý nhà nước và mọi yêu cầu về chất lượng của khách hàng

Smartpool luôn luôn trân trọng ý kiến đóng góp của khách hàng và coi đó là sự trợ giúp quý báu để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm do Công ty chúng tôi thực hiện.

Liên hệ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn

Thông tin về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN PURHEART VIỆT  NAM

Văn phòng: 99 Đàm Quang Trung, Làng Trạm, p. Long Biên, Long Biên, Hà Nội
Website: https://smartpool.vn
Hotline: 0972 853320
Email:sieuthibeboi@gmail.com
Fanpage:Smartpool.vn – bể bơi thông minh | Facebook