Dự toán xây dựng hồ bơi

Dự toán xây dựng hồ bơi: nó hoạt động như thế nào?

Bạn đã mơ ước trong nhiều năm có một hồ bơi trong khu vườn của bạn?

Bạn đã mơ ước trong nhiều năm có một hồ bơi trong khu vườn của bạn? Cuối cùng thì bạn có mảnh đất phù hợp và đủ vốn để thực hiện dự án của mình không? Bạn hiện là một trong 450.000 hộ gia đình sẽ có bước nhảy vọt trong vài tháng tới !

Trước khi khởi động, đầu tiên hãy lên kế hoạch cho các giai đoạn xây dựng. Smartpool sẽ hướng dẫn bạn cách để có được một ước tính đáng tin cậy lập Dự toán xây dựng hồ bơi phù hợp.

Những câu hỏi bạn cần tự hỏi trước khi yêu cầu ước tính

Câu hỏi này sẽ có vẻ hiển nhiên, nhưng điều quan trọng là phải dành thời gian để trả lời nó một cách chính xác: tại sao bạn muốn có một hồ bơi?

Dự toán xây dựng hồ bơi
Dự toán xây dựng hồ bơi

Bạn có muốn có một hồ bơi để tập thể dục, để thư giãn, cho trẻ em, một khu vườn thiết kế riêng, v.v.? Câu trả lời của bạn sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính sẽ xác định khối lượng ước tính và loại công trình xây dựng:

  • Lựa chọn hình dạng và kích thước của hồ bơi: hồ bơi hình chữ nhật với kích thước 8 mét x 4 hay hồ bơi mini?
  • Loại hồ bơi: bạn thích sự vững chắc của bê tông hay sự dễ dàng của một hồ bơi bằng sợi thủy tinh?
  • Tổng ngân sách xây dựng hồ bơi: bạn có ngân sách bao trọn gói là € 10.000 hay € 40.000? Nếu bạn có một ngân sách nhỏ, bạn sẽ ưu tiên những gì? Thiết bị chất lượng cao, quản lý dự án chuyên nghiệp, hồ bơi thiết kế riêng, v.v.?
  • Xử lý nước: bạn đã nghĩ đến việc chọn phương pháp xử lý nước nào cho hồ bơi của mình chưa? Một máy khử trùng muối hoặc viên clo?
  • Vị trí hồ bơi của bạn và phòng trồng cây của nó: bạn muốn xây dựng hồ bơi và lắp đặt phòng trồng cây ở đâu? Bạn có đủ không gian? Bạn sẽ làm thế nào để làm cho hồ bơi của bạn an toàn?

Bạn càng cung cấp nhiều thông tin vào mô tả dự án của mình khi yêu cầu ước tính, thì thông tin đó sẽ càng rõ ràng và ước tính càng chính xác.

 

Thông tin cần thiết trong ước tính

Để tránh những bất ngờ khó chịu, bây giờ hãy xác định các yếu tố hoàn toàn phải làm nổi bật trên ước tính của bạn:

  • Thời gian xây dựng công trình: điều này phải được đề cập cùng với ngày khởi công dự án. Điều này sẽ giúp bạn chọn nhà xây dựng của mình tùy thuộc vào mức độ khẩn cấp của dự án.
  • Chi tiết công việc: Nhà thi công sẽ thực hiện những giai đoạn nào?
  • Tổng chi phí của các công trình, chưa bao gồm thuế và bao gồm thuế.
  • Hãy tự đảm bảo rằng nhà xây dựng đáng tin cậy bằng cách kiểm tra chứng chỉ bảo lãnh 10 năm của họ, cung cấp cho bạn những đảm bảo bổ sung.
  • Nếu các phụ kiện hồ bơi được đề cập (bộ lọc, máy bơm, v.v.), thương hiệu và dịch vụ sau bán hàng phải được nêu rõ.

Hãy cẩn thận, một khi dự toán đã được ký kết, nó sẽ trở thành một hợp đồng và rất khó để chấm dứt nó sau này.

Tôi nên đến đâu để có được một ước tính?

Tùy thuộc vào việc bạn chọn thông qua một chuyên gia hồ bơi chuyên nghiệp hay tự mình quản lý dự án, điều cần thiết là luôn yêu cầu một số ước tính để so sánh các điểm chính của chúng. Điều này sẽ cho phép bạn hỏi các câu hỏi chính xác hơn sau này với các nhà thầu và phát hiện các mánh khóe khác nhau của các nhà xây dựng đáng tin cậy.

Nếu bạn muốn yêu cầu một ước tính trực tuyến, bạn nên biết rằng nó không thể dứt khoát: người đó cần thực hiện chuyến thăm trang web của bạn để đánh giá địa hình và cung cấp cho bạn ước tính chính xác hơn.

Cuối cùng, lời khuyên cuối cùng của chúng tôi: hãy cảnh giác với giá quá thấp vì đây thường là dấu hiệu của chất lượng kém. Ưu tiên các nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy với các khuyến nghị đáng tin cậy!

Để được tư vấn kỹ hơn về Dự toán xây dựng hồ bơi quý khách vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SMARTPOOL – BỂ BƠI THÔNG MINH

Hotline: 0972 85 33 20

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

► Địa Chỉ : Số 99 Đàm Quang Trung – Phường Long Biên – Quận Long Biên – Thành Phố Hà Nội.

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

► Địa Chỉ : Số 45A Đỗ Quang, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *