Dự án Bể Bơi Westlake Hotel Resort Vĩnh Phúc 88

Dự án Bể Bơi Westlake Hotel Resort Vĩnh Phúc

1. Tên dự án: Dự án Bể Bơi Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc

2. Địa điểm xây dựng: 1D Đường Kim Ngọc, Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

3. Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Tây Hồ

4. Hạng mục: Cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống thiết bị Bể Bơi jacuzzi phòng xông hơi

5. Nhà thầu thi công lắp đặt thiết bị: Smart Pool – Bể Bơi Thông Minh

Dự án Bể Bơi Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc
Dự án Bể Bơi Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Tây Hồ đã đến gặp đơn vị thiết kế và thi công bể bơi uy tín Smart Pool – Bể Bơi Thông Minh tại Hà Nội để bàn bạc, thông nhất việc Cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống thiết bị Bể Bơi jacuzzi phòng xông hơi.  Ngay sau đó đã bắt tay vào thi công hoàn thiện hạng mục bể bơi theo yêu cầu của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Tây Hồ.

Khi bể bơi đã được hoàn thành, Dự án Bể Bơi Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc Chủ đầu tư rất hài lòng vì sản phẩm đúng như những gì Chủ đầu tư mong muốn. Tất cả các thiết bị bể bơi đều đạt nhập khẩu chính hãng đạt chất lượng, không thể chê vào đâu được.

Smart Pool – Bể Bơi Thông Minh cũng rất vui vì đã là sự đồng hành của mọi gia đình. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi!

Là đơn vị cung cấp vật tư, thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống Bể Bơi Westlake Hotel & Resort Vĩnh Yên, jacuzzi phòng xông hơi, Smart Pool – Bể Bơi Thông Minh với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, cống hiến hết mình, đã và sẽ tiếp tục mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Bể Bơi Westlake Hotel & Resort Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc với vị trí và tầm nhìn lý tưởng, Bể bơi 41m dài tràn bờ hứa hẹn điểm đến cho những bữa tiệc và sự kiện đầy phong cách.

Một ngày dài trở nên ý nghĩa hơn tại Westlake Hotel & Resort với hồ bơi tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, an toàn. Bạn sẽ thoải mái bơi lội, đắm mình trong làn nước tươi mát, thư giãn trên những chiếc ghế băng dài, nhâm nhi ly cocktail đầy màu sắc, những trải nghiệm đáng nhớ để bắt đầu hay khép lại một ngày thật trọn vẹn.

Bể Bơi Westlake Hotel & Resort Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc với không gian xanh, thoáng mát, sạch sẽ. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức nét đẹp của Bể Bơi Westlake Hotel & Resort Vĩnh Yên trên những băng ghế dài thư giãn.Trang thiết bị hiện đại được chú trọng đầu tư, hồ bơi trẻ em rộng, phục vụ tốt cho các em vui chơi dưới nước. Bể Bơi Westlake Hotel & Resort Vĩnh Yên xứng danh với điểm đến lý tưởng..

Bể Bơi Westlake Hotel & Resort Vĩnh Yên sở hữu những trang thiết bị hiện đại, vật tư chất lượng cao và được thi công lắp đặt bởi SMARTPOOL.,JSC – một đơn vị uy tín trong ngành, với sự đảm bảo tốt nhất, hài lòng nhất.

Một số hình ảnh hoàn thành Dự án Bể Bơi Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc

 

Để được tư vấn miễn phí thiết kế thi công xây dựng và cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi quý khách vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SMARTPOOL – BỂ BƠI THÔNG MINH

Hotline: 0972 85 33 20

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

► Địa Chỉ : Số 99 Đàm Quang Trung – Phường Long Biên – Quận Long Biên – Thành Phố Hà Nội.

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

► Địa Chỉ : Số 45A Đỗ Quang, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *