Dự án bể bơi Minh Hoàng Hưng Yên #8

Dự án bể bơi Minh Hoàng Hưng Yên

1. Tên dự án: Dự án bể bơi Minh Hoàng

2. Địa điểm xây dựng: Km6 QL39 Thôn Ông Tố TT Yên Mỹ – Yên Mỹ – Hưng Yên ( Nhà máy nước sạch TT Yên Mỹ, Hưng Yên).

3. Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Minh Hoàng

5. Hạng mục: Gồm 03 bể bơi (bể trẻ em, bể người lớn, bể nhảy cầu)

6. Gói thầu: Cung cấp và lắp đặt thiết bị Bể Bơi

7. Nhà thầu thi công lắp đặt thiết bị: Smart Pool – Bể Bơi Thông Minh

Công Ty TNHH Minh Hoàng đã đến gặp đơn vị thiết kế và thi công bể bơi uy tín Smart Pool – Bể Bơi Thông Minh tại Hà Nội để bàn bạc, thông nhất việc xây dựng bể bơi kinh doanh. Ngay sau đó đã bắt tay vào xây dựng bể bơi gia đình theo yêu cầu của Chủ đầu tư.

Khi bể bơi đã được hoàn thành, Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Minh Hoàng rất hài lòng vì sản phẩm đúng như những gì Chủ đầu tư mong muốn. Tất cả các thiết bị bể bơi đều đạt nhập khẩu chính hãng đạt chất lượng, không thể chê vào đâu được.

Smart Pool – Bể Bơi Thông Minh cũng rất vui vì đã là sự đồng hành của mọi gia đình. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi!

Công trình có bể bơi trẻ em, bể bơi người lớn và bể cầu nhảy, các bể bơi được thiết kế hiện đại với trang thiết bị tiên tiến, thông minh, đặc biệt an toàn, thích hợp cho việc học bơi, bơi lội thư giãn, cũng như giải tỏa niềm đam mê với môn bơi lội của tất cả các thế hệ.

Smart Pool – Bể Bơi Thông Minh là đơn vị đồng hành cùng hoạt động của bể bơi Minh Hoàng trong suốt thời gian vừa qua, luôn đảm bảo mọi trang thiết bị bể bơi trong trạng thái hoạt động tốt nhất phục vụ khách hàng.

Một số hình ảnh hoàn thành Dự án bể bơi Minh Hoàng Hưng Yên

Trước một không gian nước mênh mông, chút ánh sáng tự nhiên càng làm cho bể bơi Minh Hoàng trở nên lung linh hơn bao giờ hết.

Bằng sự chuyên nghiệp, chuyên môn, kinh nghiệm thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị bể bơi, đội ngũ Smart Pool – Bể Bơi Thông Minh đã chú trọng từng chi tiết, hoàn thiện bể bơi Minh Hoàng trong thời gian nhanh nhất, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Một số hình ảnh được ghi nhận khi thi công bể bơi Minh Hoàng sẽ cho bạn cái nhìn trực quan hơn quá trình làm nên một bể bơi được nhiều người yêu thích như hiện nay:

Dự án bể bơi Minh Hoàng Hưng Yên
Dự án bể bơi Minh Hoàng Hưng Yên

Cột đánh dấu mốc Cos chuẩn bị lu đầm gia cố nền móng

Nền móng đóng vai trò vô cùng quan trọng, có ý nghĩa lớn với công trình, SMARTPOOL chắc chắn điều đó nên chú trọng mọi thao tác, đảm bảo không có bất cứ sai xót nào.

Nhà vệ sinh rộng rãi, sạch sẽ, đủ sức phục vụ cả những ngày cao điểm.

Dự án bể bơi Minh Hoàng Hưng Yên
Dự án bể bơi Minh Hoàng Hưng Yên

Để được tư vấn miễn phí quý khách vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SMARTPOOL – BỂ BƠI THÔNG MINH

Hotline: 0972 85 33 20

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

► Địa Chỉ : Số 99 Đàm Quang Trung – Phường Long Biên – Quận Long Biên – Thành Phố Hà Nội.

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

► Địa Chỉ : Số 45A Đỗ Quang, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *