Dịch vụ xây dựng bể bơi thông minh – chuyên nghiệp

Xây dựng bể bơi hiện đại trong nhà giúp bạn và người thân trong gia đình có nơi thư giãn tuyệt vời sau một ngày dài làm việc mệt nhọc
 Dịch vụ xây dựng bể bơi thông minh - chuyên nghiệp

Xây dựng bể bơi thông minh

Xây dựng bể bơi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa hợp phong thủy là vấn đề cấp bách hiện nay

Xã hội ngày càng hiện đại và việc xây dựng bể bơi trong nhà không còn là điều quá mới mẻ. Tuy nhiên, bạn đã biết xây dựng bể bơi như thế nào đảm bảo chất lượng và đảm bảo tính phong thủy chưa?

 

Thời tiết oi bức, khó chịu kết hợp với quá trình đô thị hóa diễn ra quá nhanh khiến khu vui chơi và giải trí dành cho bạn và gia đình bị hạn hẹp. Do đó, xây dựng bể bơi gia đình vừa giúp bạn có được nơi thư giãn vừa giúp rèn luyện sức khỏe tuyệt vời. Vậy bạn đã biết bơi lội thường xuyên có tác dụng như thế nào với sức khỏe con người chưa?

  • Bơi lội giúp rèn luyện thể chất, giúp xương chắc khỏe, dẻo dai.
  • Bơi lội thường xuyên là phương pháp hữu ích nhất để tăng chiều cao nhanh chóng.’
  • Bơi lội giúp vận động toàn bộ cơ thể từ đó ngăn chặn nhiều bệnh hiệu quả như: viêm khớp, hô hấp, trầm cảm.

Tuy nhiên, xây dựng bể bơi phải đảm bảo vừa có tính thẩm mỹ lại hợp phong thủy; trong đó chi phí xây dựng bể bơi được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vậy làm thế nào để tiết kiệm chi phí tối ưu khi xây dựng bể bơi? Hãy đến với chúng tôi  – bạn sẽ được tư vấn đưa ra kế hoạch xây dựng rõ ràng phụ thuộc vào điều kiện và sở thích của bạn. Chẳng hạn như:

– Tùy vào quy mô cũng như mức độ hiện đại của bể bơi gia đình bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn xây dựng kích thước lớn hay nhỏ.

– Sau đó, nhân viên chúng tôi sẽ xác định mặt bằng và đưa ra phương án cụ thể cho bạn.

+ Bạn có thể chọn xây dựng bể bơi theo dạng hình tròn, hình oval, hình bầu dục, hay uốn lượn tùy theo sở thích của bạn.

+ Vị trí xây dựng bể bơi gia đình tốt nhất nên xây ở bên hông nhà (theo các nhà phong thủy, hồ bơi xây dựng phía sau hoặc nằm ngay trung tâm ngôi nhà cực kì không tốt và không hợp phong thủy).

+ Xây dựng bể bơi tuy là yếu tố nhỏ nhưng phải đảm bảo cân bằng và hài hòa với cảnh quan xung quanh căn nhà cũng như các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

– Thiết kế bể bơi đảm bảo phù hợp với không gian, tính thẩm mỹ và phong thủy của căn nhà bạn.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn thêm hệ thống lắp đặt hiện đại trong bể bơi giúp tạo cảm giác an toàn và thoải mái cho bạn và người thân trong gia đình.

Khuôn viên nhà bạn đủ rộng nhưng không xây dựng bể bơi thật uổng phí đúng không nào? Thay vì phải bon chen tới bể bơi công cộng vừa mất vệ sinh, tốn thời gian giờ đây bạn và những người thân yêu trong gia đình đã  có một nơi nghỉ ngơi, thư giãn cực kì tuyệt vời sau một ngày làm việc căng thẳng nhờ việc xây dựng bể bơi tại nhà.  Nếu bạn đang lo lắng vấn đề xây dựng bể bơi cũng như trang thiết kế bể bơi đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé. Chúng tôi – Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghệ Bể Bơi Thông Minh (Smartpool) – với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, có chuyên môn vững vàng để được tư vấn tốt nhất nhé.

Tại sao chọn Smartpool


Siêu nhanh
Siêu sáng tạo
Chất lượng uy tín
Tư vấn miễn phí
Vận chuyển nhanh chóng
Bảo mật thông tin khách hàng

Đối tác Smartpool