Dịch vụ xây dựng bể bơi gia đình

Ai trong chúng ta cũng đã biết được lợi ích mà bơi lội mang lại, giúp cơ thể người bơi khỏe khoắn, dẻo dai, tăng chiều cao… với những ích lợi mà nó mang đến, mọi người tích cực đến các bể bơi công cộng, tuy nhiên nhiều người cùng sử dụng một bể bơi gây ra ô nhiễm nguồn nước, vậy tại sao bạn không xây dựng bể bơi gia đình của riêng mình? Vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho gia đình và còn được xây dựng bể bơi theo đúng ý gia chủ mong muốn.

1. Tư vấn xây dựng bể bơi theo phong thủy.

Cần đặt các chậu cây ở những góc cạnh của hồ bơi

a. Hình dáng thiết kế xây dựng hồ bơi

Hiện nay, hình dáng hồ bơi khá đa dạng như hình oval, hình bầu dục, hình chữ nhật, hình tròn… và một số bể bơi có hình dáng tam giác, hình vuôn khá lạ mắt. Thông thường, các bể bơi có hình dáng góc cạnh, sắc nhọn không được khuyến khích xây dựng vì các góc cạnh trông có vẻ như những mũi tên hướng vào nhà của gia chủ, điều này về mặt phong thủy là không tốt. Nếu thiết kế xây dựng bể bơi trong nhà của bạn nhất định phải là hình dạng đa giác, thì tốt hơn bạn dùng các chậu cây cảnh để đặt tại các góc cạnh của hồ.

b. Độ lớn xây dựng bể bơi

Độ lớn của bể bơi gia đình nên cân xứng, phù hợp với diện tích ngôi nhà, nếu độ lớn bể bơi quá lớn thì theo phong thủy có thể chèn ép khí và tạo ra nguồn năng lượng xấu cho căn nhà của gia chủ.

Hồ bơi vốn được gọi là biểu tượng của tài lộc, chính vì vậy mà gia chủ nên mở một cửa thông tư nhà ra hồ bơi để đón may mắn.

c. Vị trí xây dựng hồ bơi

Theo phong thủy, hồ bơi nên xây dựng theo hướng Đông và Đông Nam. Vị trí tốt nhất khi xây dựng bể bơi gia đình là trong khuôn viên vườn nhà. Tuy nhiên, bạn không nên đặt bể bơi quá gần căn nhà vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và vận may của gia chủ.

Ngoài ra, khi xây dựng bể bơi gia đình không nên đặt nó trên sân thượng của ngôi nhà vì nó sẽ tạo cảm giác đè nặng khi sống trong nhà.

d. Thiết kế xây dựng bể bơi chuyển động

Bể bơi có mặt nước quá phẳng lặng trông có vẻ bị tù đọng lại sẽ ảnh hưởng không tốt cho gia chủ. Điều này cũng có nghĩa đem lại sự trì trệ, chậm chạp trong cuộc sống của bạn. Chính vì vậy, nên thiết kế xây dựng bể bơi có mặt nước động, hiệu ứng sóng vỗ để nhìn có vẻ mặt nước đang chuyển động hướng về phía ngôi nhà, về gia chủ hay thêm một dòng nước nhỏ đổ vào bể bơi là tốt nhất.

2. Những vấn đề cần được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi xây dựng bể bơi

Hệ thống tạo hiệu ứng chuyển động cho mặt nước
  • Gia chủ muốn thiết kế xây dựng bể bơi truyền thống hay thiết kế thông minh kèm theo?
  • Hình dáng, độ lớn, vị trí xây dựng bể bơi, kết cấu bể bơi ra sao để phù hợp với thiết kế ngôi nhà và phong thủy của gia chủ?
  • Gia chủ nên chọn thời điểm xây dựng khi thời tiết ôn hòa, thuận lợi cho quá trình xây dựng và lúc gia chủ có nhiều thời gian để giám sát công trình.
  • Những điều gia chủ quan tâm trước khi bắt tay vào xây dựng bể bơi là chi phí xây dựng bể bơi, công năng, chất lượng hay phải chọn công nghệ xây dựng bể bơi như thế nào?
  • Tìm nguồn cung cấp nguồn nước, công ty xử lý nước, chăm sóc và bảo trì bể bơi nhà bạn.
  • Bể bơi xây dựng có đảm bảo an toàn không?
  • Hồ bơi cần trang trí ra sao? Loại gạch nào thì phù hợp và đúng với sở thích của gia chủ?

 

Bạn có ý định xây dựng bể bơi, hãy nhanh tay liên hệ với Smartpool, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn:

Website: https://smartpool.vn

Hotline: 0972 853 320

Email: info@smartpool.vn

 

24/24 các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Tại sao chọn Smartpool


Siêu nhanh
Siêu sáng tạo
Chất lượng uy tín
Tư vấn miễn phí
Vận chuyển nhanh chóng
Bảo mật thông tin khách hàng

Đối tác Smartpool