Công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp #1

Công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp #1

Thiết kế xây dựng hồ bơi

 • Công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp chuyên tư vấn giám sát và Thi Công Bể Bơi trọn gói bảo đảm những quyền lợi tối đa cũng như chất lượng cho chủ đầu tư và công trình. Đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư tài năng, tâm huyết và sáng tạo cùng làm việc trong một môi trường Chuyên Nghiệp là tiền đề cốt lõi làm nên những công trình kiến trúc hồ bơi đẹp hiện đại vững bền theo thời gian.
 • Smartpool – Bể bơi thông minh là nhà thầu thi công hồ bơi , công ty xây dựng hồ bơi, công ty hồ bơi, hội tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, những kiến trúc sư lành nghề cùng các kỹ sư giám sát có kinh nghiệm cao. Cty hồ bơi hướng tới mục tiêu bền vững lắp đặt hoàn thiện bể bơi chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu các chủ đầu tư công trình. Đến nay, sau 10 năm ra đời và phát triển, thương hiệu Smartpool – Bể bơi thông minh tự hào mang đến khách hàng những công trình đẹp và hiện đại.
 • “Giải pháp thiết kế Sáng tạo, Thông minh và ứng dụng những Vật liệu mới vào các dự án hồ bơi. Chúng tôi mang đến Quý khách hàng không gian sống bền vững và hoàn thiện nhất. Đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý.

Công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp #1

 • Công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp thương hiệu Smartpool – Bể bơi thông minh khẳng định sự chuyên nghiệp uy tín qua các công trình thi công được ghi nhận
 • Smartpool – Bể bơi thông minh khẳng định là một đơn vị nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp và có tầm nhìn phát triển qua việc triển khai bản vẽ thiết kế hồ bơi theo tiêu chuẩn và nắm bắt được công nghệ thi công mới tiên tiến nhất. Quy trình giám sát chặt chẽ, hợp lý khởi tạo nên những dự án bể bơi mini gia đình, kinh doanh, công cộng, trường học dù ở vị trí sân thượng khách sạn hay hồ bơi âm đất sân vườn không chỉ đạt yếu tố kỹ thuật kết cấu vững chắc theo thời gian mà còn mang đến sự sang trọng, thẩm mỹ bắt nhịp với phong cách sống hiện đại, hài hòa theo lối kiến trúc tân cổ điển.

Công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp #1, Công ty thiết kế và xây dựng bể bơi tân cổ điển

Vì sao nên chọn một công ty chuyên về thiết kế xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp

 • Một công ty thiết kế xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp với đội ngũ nhân lực là những chuyên gia có kinh nghiệm bao gồm cả việc triển khai các dự án quy mô nhỏ tư nhân gia đình và các công trình hồ bơi đòi hỏi kỹ thuật cao, phức tạp như bể vô cực sân thượng khách sạn, hồ bơi chân mây sườn đồi, hồ bơi vô cực cạnh biển…
Công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp
Công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp #1 / Công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp
 • Một đơn vị thi công hồ bơi chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế trong mơ của bạn thành hiện thực đảm bảo những yếu tố:
 • Một bản vẽ thiết kế đầy đủ và chi tiết: Bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D, Bản vẽ kết cấu vật tư phù hợp với yêu cầu và kiến trúc thẩm mĩ, Bản vẽ thiết kế thi công nghệ bể bơi
 • Kỹ thuật thi công xây dựng tiên tiến, rút ngắn thời gian hoàn thành và bảo đảm chất lượng công trình theo tiêu chuẩn ngành xây dựng
 • Phương pháp công nghệ chống thấm tối ưu, đáp ứng cho các công trình trên 10 năm.
 • Và đặc biệt với những hồ bơi được xây dựng thi công ở những vị trí khó như: thi công ở tầng hầm và tầng thượng trên cao của ngôi nhà, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những cấu trúc khác ở dưới không bị rò rĩ nước.
 • Lắp đặt các hệ thống thiết bị cần thiết, tiết kiệm an toàn giúp nguồn nước trong hồ luôn được tuần hoàn và vệ sinh sạch sẽ, thân thiện với làn da con người. Được vận hành bởi máy lọc tuần hoàn, bình châm hoá chất tự động, hệ thống điện phân muối an toàn và tiết kiệm thời gian nhất.
 • Lên đơn giá dự toán chi phí xây dựng một cách khoa học và tiết kiệm nguồn tiền đầu tư cho chủ dự án là gia đình hoặc phục vụ kinh doanh
 • Kết cấu vững chắc, đưa vẻ đẹp kiến trúc bể bơi không chỉ toả sáng mà còn trường tồn theo năm tháng;
 • Kỹ thuật Chống thấm tuyệt đối đặc biệt là thi công vị trí sân thượng tòa nhà, nơi mà phía dưới có thể bố trí hệ thống điện, thang máy, những thiết bị cần khô ráo cao, an toàn 100%;
 • Tổng chi phí thi công bể bơi hoàn thiện cạnh tranh;
 • Nguồn nước hồ bơi trong xanh, sạch sẽ đạt tiêu chuẩn nhờ hệ thống lọc tuần hoàn và hệ thống xử lý hóa chất / điện giãi muối được lắp đặt và vận hành thông minh, tiết kiệm;
 • Yếu tố thời gian hoàn tất công trình đảm bảo chính xác tiến độ cam kết với chủ đầu tư.

Hồ bơi trong nhà phù hợp với thời tiết miền Bắc

Với một quy trình thiết kế xây dựng hồ bơi chặt chẽ khoa học tạo nên những công trình bền vững với thời gian

 • Chúng tôi đưa ra những mẫu thiết kế và biện pháp thi công hồ bơi tối ưu nhất dựa vào vị trí mặt bằng, cách thức bố cục kiến trúc phù hợp phong thủy và ngân sách của chủ đầu tư. Những kinh nghiệm thực tế đáp ứng sự tin tưởng và mang đến sự hài lòng nhất dành cho các khách hàng thân yêu.

Quy trình thiết kế và biện pháp thi công hợp lý tạo nên những dự án hồ bơi thành công

 • Công trình hồ bơi thực hiện với sự thiết kế sáng tạo, thông minh, giảm tối đa các chi phí phát sinh đối với khách hàng, sau khi hoàn thiện phải đáp ứng được công năng sử dụng, sự trải nghiệm của người bơi, của các kỹ thuật viên vận hành an toàn, thuận tiện.
 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế bể bơi công ty chúng tôi đã đưa ra một số quy trình chuẩn mực về thiết kế thi công hồ bơi đảm bảo hội tụ đầy đủ các yếu tố:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

 • Khách hàng có mong muốn thiết kế thi công hồ bơi để phục vụ gia đình hay kinh doanh sẽ liên hệ và đặt yêu cầu với bộ phận tiếp nhận của công ty.

Bước 2: Khảo sát mặt bằng

 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu, công ty xây dựng hồ bơi sẽ cắt cử nhân viên tới khảo sát địa điểm thi công. Công đoạn này nhận định và đánh giá chung về mặt bằng thi công.
 • Trong quá trình khảo sát, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc chiều dài bơi, chiều rộng mảnh đất. Xem xét các công trình xung quanh để lên phương án thi công hợp lý.

Bước 3: công ty lắng nghe ý tưởng của khách hàng.

 • Đội ngũ kỹ sư sẽ lắng nghe mong muốn và những yêu cầu của khách hàng về thiết kế hồ bơi họ muốn. Tùy theo ý tưởng hình dạng ra sao, kích thước bơi như thế nào.
 • Cách sử dụng vật liệu gì, cảnh quan xung quanh ra sao…để đội ngũ kiến trúc sư trình bày thiết kế hồ bơi hợp lý.

Bước 4: công ty tư vấn giải pháp thiết kế hồ

 • Kết hợp giữa tình trạng thực tế, ý muốn của khách hàng, bằng năng lực và kinh nghiệm sẵn có, công ty đề ra giải pháp nhằm đáp ứng cả hai bên. Sau đó kỹ sư sẽ lên phương án bản vẽ thiết kế định hướng và tham khảo ý kiến khách hàng.

Bước 5: Chốt phương án bản vẽ thiết kế hồ bơi

 • Dựa trên bản vẽ thiết kế công ty cung cấp, khách hàng và đội ngũ kỹ sư trao đổi, thống nhất để đưa ra quyết định cuối cùng về bản vẽ hồ bơi.

Bước 6: Lập bản vẽ 3D cho hồ

 • Từ bản vẽ mà khách hàng lựa chọn, kỹ sư sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ 3D để chủ công trình đánh giá. Khách hàng có quyền chỉnh sửa lần cuối trước khi thi công.

Bước 7: công ty xây dựng bể bơi theo thực tế

 • Dựa trên bản vẽ cuối cùng, kỹ sư tiến hành thi công bể bơi. Đội ngũ kỹ sư thi công và khách hàng cùng giám sát việc thi công.
 • Kiểm tra và thống nhất lại lần cuối các bản vẽ thi công mặt bằng, kết cấu, bản vẽ chi tiết điện nước (M&E) hồ bơi, bố trí thiết bị phòng kỹ thuật
 • Giám sát xây dựng, thi công phần thô, hoàn thiện, thi công hệ thống lọc nước tuần hoàn hồ bơi;

Bước 8: Nghiệm thu công trình bơi thi sau khi hoàn thành

 • Nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng, hướng dẫn chi tiết các vận hành hồ bơi đảm bảo chất lượng nguồn nước đạt tiêu chuẩn ở mức cao nhất TCVN 5942 – 1995;
 • Công ty bàn giao công trình thi công đã hoàn chỉnh cho khách hàng. Bộ phận tài chính kế toán lên quyết toán cho công trình gửi khách hàng.

Bước 9: Tư vấn sử dụng các thiết bị chính và phụ trợ đi kèm cho bể bơi

 • Qúa trình bàn giao công trình đưa vào sử dụng, Smartpool – Bể bơi thông minh sẽ mang đến khách hàng những tư vấn hữu ích trong quá trình sử dụng,vận hành, bảo trì bể bơi. Tại bước này, chúng tôi thường khuyên khách hàng nên trang bị hệ thống lọc nước hồ bơi bởi đây là giải pháp kéo dài tuổi thọ hồ hiệu quả.

Chúng tôi không chỉ thiết kế các Bể bơi hồ bơi vô cực (hồ bơi chân mây) / infinity pool  sang trọng lạ mắt, lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên dành cho sân thượng khách sạn hạng sang tại Hà Nôi, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ, Tam Đảo mà song song với đó là những bể bơi nhỏ dành cho các trường học, hồ bơi trong nhà, bể sục massage với chi phí rẻ phù hợp với hầu hết các gia đình tại Việt Nam.

Hồ bơi chân mây khách sạn

Lựa chọn Vật liệu thi công bể bơi

 • Để hoàn thiện một công trình xây dựng nói chung và hồ bơi nói riêng, cần một số lượng vật liệu để thực hiện bao gồm cả vật liệu thi công phần xây thô và phần trang trí, ốp lát hoàn thiện. Vật liệu sắt, thép, xi măng, cát sỏi… đều được chọn lọc kỹ lưỡng với chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn thi công.
 • Hiện nay, bạn có thể lựa chọn hồ bơi bê tông cốt thép, bể di động nhựa vinyl, sợi thủy tinh composite, hồ bơi kính cường lực đều có những ưu điểm vượt trội riêng biệt.
 • Với ngân sách thấp chúng ta lựa chọn gạch men đồng tâm 20 x 20 thay thế cho gạch thủy tinh mosaic, ceramic trong việc trang trí đáy, thành hồ bơi. Phần mặt thành sử dụng đá tự nhiên (đen Ấn Độ, Campuchia, trắng suối lau…) hay sàn nhựa giả gỗ là một lựa chọn rất phù hợp.

Hồ bơi sử dụng vật liệu thi công sợi thủy tinh Composite đảm bảo yếu tố chống thấm và thẩm mỹ

Hồ bơi bê tông cốt thép trang trí gạch mosaic có chi phí cao hơn

Công ty xây dựng bể bơi nước nóng

 • Ngoài ra, với thời tiết khu vực miền Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình, Vinh, Thái Nguyên hay Tây Nguyên như Đà Lạt, Đắk Lắk để có thể duy trì nhiệt độ của nước luôn ấm áp bạn có thể lựa chọn xây dựng bể bơi nước nóng hay còn gọi là bể bơi bốn mùa để có thể sử dụng và khai thác hiệu quả tất cả các thời gian trong năm.
 • Công nghệ làm nóng nước hồ bơi bằng gas, máy bơm nhiệt Heat Pump, pin năng lượng mặt trời, lò hơi…
 • Công ty xây dựng bể bơi nước nóng sử dụng các công nghệ inventer tiết kiệm điện phù hợp với chi phí

Công ty thi công bể bơi chuyên nghiệp với chi phí hoàn thiện cạnh tranh

 • Xây dựng hồ bơi vừa làm điểm nhấn khác biệt không thể thiếu cho khuôn viên nhà ở, biệt thự, khách sạn hay cũng là một khoảng không gian luyện tập bơi lội, tăng cường thể chất cho mọi người. Nhưng vấn đề tài chính, phần diện tích, ví trí có phù hợp hay không luôn khiến cho gia chủ lo lắng khi quyết định xây hồ bơi mới.
 • Với niềm đam mê và kinh nghiệm làm việc, đến với khách hàng bằng sự tôn trọng, tận tâm và chuyên nghiệp. Đội ngũ các chuyên gia tư vấn thi công xây dựng một hồ bơi phù hợp dựa trên những thông tin bạn cung cấp ban đầu như diện tích, vị trí xây dựng, mức chi phí đầu tư là bao nhiêu. Một bản báo giá dự toán tổng thể sẽ được gửi cho bạn tham khảo. Sau đó chúng ta sẽ làm việc với nhau tiếp tục và đưa ra bản dự toán xây dựng cuối cùng trước khi bắt tay vào tiến hành thi công.

Công ty thi công bể bơi chuyên nghiệp đến với khách hàng với sự tận tâm đam mê và chuyên nghiệp

Lời khuyên dành cho bạn: Mức đầu tư xây dựng một hồ bơi có thể sử dụng được cho mục đích bơi lội, luyện tập sức khỏe phải từ 135.000.000 đ bao gồm thi công hoàn thiện, lắp đặt hệ thống lọc tuần hoàn, 1 đèn led chiếu sáng…

Xây dựng uy tín, tạo niềm tin vững chắc

 • Công ty thi công hồ bơi Smartpool – Bể bơi thông minh với sứ mệnh mang những tiêu chuẩn thi công, cách thức quản lý, cách làm việc chuyên nghiệp học hỏi từ những đơn vị tổng thầu xây dựng lớn khi mà các nhà sáng lập còn là nhà thầu phụ áp dụng vào các dự án hồ bơi dành cho gia đình, trường học, kinh doanh đảm bảo bể bơi trong ước mơ của bạn được thi công theo đúng bản vẽ thiết kế, đúng kỹ thuật và tiêu chuẩn cao nhất hiện nay. Tùy vào điều kiện thời tiết từng khu vực, diện tích, vị trí, khả năng tài chính mà chúng tôi tư vấn những giải pháp và gói xây dựng trọn gói phù hợp nhất.
 • Xây dựng hồ bơi trong nhà là một giải pháp phù hợp với thời tiết miền Bắc
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng bể bơi với các công trình lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam xa hơn là nước bạn Campuchia, Lào, Myanmar. Chính nhờ sự chuyên nghiệp trong cách thức vận hành đã tạo dựng nên một nhà thầu xây dựng hồ bơi uy tín hàng đầu. Từ các khu nghỉ dưỡng trải dài ven biển đầy cát và gió tại Miền Trung yêu thương như Đà Nẵng, Nha Trang, Nam Hội An, Mũi Né đến Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh, Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương Bình Phước, Phú Quốc, Cần Thơ, Bến Tre.
 • Khẳng định là một nhà thầu thi công bể bơi chuyên nghiệp tại Việt Nam

Công ty cung cấp và lắp đặt thiết bị hồ bơi, công nghệ xử lý nước hồ bơi

 • Bạn đang băn khoăn,muốn tìm hiểu và tìm một đơn vị có kinh nghiệm cung cấp công nghệ xử lý nước hồ bơi? Vâng ! Để hồ bơi đi vào hoạt động hiệu quả không thể thiếu thiết bị, sản phẩm hệ thống máy lọc nước bể bơi thông minh giúp tuần hoàn đảm bảo nguồn nước trong xanh, an toàn sức khỏe. Smartpool – Bể bơi thông minh luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của Công ty. Chúng tôi cam kết tất cả 100% thiết bị hồ bơi cung cấp và lắp đặt đều được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ các nước như Tây Ban Nha, Úc, Malaysia, Mỹ, Đức, Hong Kong…đó là các thương hiệu lớn phải kể đến như Emaux, AstralPool, DAP, Pentair, Waterco…
 • Hệ thống thiết bị máy lọc bể bơi tuần hoàn thông minh do công ty xử lý nước hồ bơi cung cấp thường đa dạng về công suất, thương hiệu nhưng chung quy lại gồm có 2 loại bộ lọc:
 • Máy lọc hồ bơi gác thành hay hệ thống lọc không đường ống với ưu điểm dể lắp đặt – thao tác thuận tiện và không phát sinh thêm chi phí xây dựng phòng kỹ thuật;
 • Hệ thống lọc cát truyền thống.

Hệ thống thiết bị máy lọc nước hồ bơi chính hãng tuyệt đối

 • Ngoài ra với xu hướng hồ bơi không chỉ là điểm đến luyện tập bơi lội, tăng cường thể chất sức khỏe mà còn là một điểm nhấn tô vẽ thêm cho khuôn viên gia đình bạn thêm sự sang trọng, đẳng cấp, sức trẻ. Chúng tôi thường nêu ra một số tiện ích phù hợp làm lung linh thêm phần hồ bơi như kết hợp một bể Jacuzzi với các đầu phun massage cơ thể được bố trí một cách hợp lý theo lối kiến trúc và kiểu dáng hiện đại ,

Hồ bơi kết hợp bể Jacuzzi thêm phần tiện ích thú vị

 • Hay thác nước hồ bơi bằng gương hoặc inox tạo nên những âm thanh của nước sáng khoái hòa quyện vào cuộc sống thiên nhiên gần gũi. Cũng có thể là đài phun nghệ thuật theo nhạc, máy tạo sóng, thiết bị bơi ngược dòng, cầu trượt… để khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho không gian đẹp hợp với nhu cầu, sở thích.

Bố trí Thác nước sẽ làm cho hồ bơi nhà bạn trở nên lôi cuốn hơn

 • Bạn có thể bố trí thêm dù che nắng bể bơi bằng vật liệu sắt tĩnh điện, inox, dù gỗ đứng tâm vuông hoặc tròn đa sắc màu kiến tạo một không gian tiện ích đẹp lý tưởng. Dù che nắng thường được bố trí hồ bơi tại các khu resort, bãi biển, khu du lịch.
 • Tất cả các dự án sau khi hoàn thiện của chúng tôi đều được nhận được sự hài lòng, tin tưởng, đáp ứng kỳ vọng của chủ đầu tư trong các công trình như hồ bơi gia đình, bể bơi khách sạn, khu nghỉ dưỡng resort cho tới các đề án dành trường học, xa hơn nữa là xây dựng hồ bơi đạt chuẩn thi đấu chuyên nghiệp.

Giá trị thương hiệu và định hướng sự phát triển của tương lai

 • Với những bước đầu tư cho máy móc, công nghệ phục vụ quá trình thi công cũng như đầu tư về mặt con người. Công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp #1 Smartpool – Bể bơi thông minh từng bước khẳng định hình ảnh một doanh nghiệp Việt Nam cầu thị với cam kết công trình sau luôn tốt hơn công trình trước về mặt chất lượng, thời gian, chi phí.

– Hãy gọi điện cho chúng tôi (0972 85 33 20), và để chúng tôi có thể thiết kế và xây dựng cho bạn hồ bơi mơ ước.

– Nhận báo giá thi công hồ bơi trọn gói qua email:sieuthibeboi@gmail.com

#1 Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Hồ Bơi | Thi Công Trọn Gói | Công ty thi công hồ bơi Smartpool – Bể bơi thông minh | Chi Phí Xây Dựng Bể Bơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *