Dự toán chi phí xây dựng bể bơi, chi phí thiết bị bể bơi năm 2021

Nhu cầu xây dựng bể bơi, xây dựng hồ bơi trong cuộc sống hiện đại

 • Dễ dàng bắt gặp các bể bơi ở nhiều nơi như công viên văn hóa, khách sạn, chung cư, trường học, khu đô thị, khu dân cư, các tòa nhà, biệt thự cho đến ở nhiều gia đình, các khu hồ bơi công cộng,…
 • Xây dựng bể bơi, xây dựng hồ bơi trở thành xu hướng trong cuộc sống hiện đại. Việc xây dựng bể bơi gia đình, đầu tư xây dựng bể bơi kinh doanh cũng tăng cao, nhưng vẫn chưa đủ phục vụ nhu cầu thực tế.

Chi phí xây dựng hồ bơi là bao nhiêu

 • Cuộc sống ngày càng vội vã, những căng thẳng, mệt mỏi cứ theo đó mà tăng dần, thể thao, giải trí với các hình thức khác nhau là một trong những cách con người tìm về với cân bằng vốn có. Vì vậy cần lắm những dịch vụ, những loại hình giải trí thư giãn chất lượng cao ra đời. Trong số đó, việc xây dựng bể bơi phục vụ bơi lội – môn thể thao có thể nói là tốt nhất, phù hợp với cả người lớn và trẻ em, được chú trọng. Đằm mình trong dòng nước tươi mát, sạch trong, thoải mái vẫy vùng từng động tác trong nước, từ thể chất đến tinh thần như được giải tỏa tất cả, đây là hình thức vừa thể thao vì sức khỏe vừa xả được stress được khá đông người lựa chọn.
 • Kế hoạch xây dựng hồ bơi, làm hồ bơi, xây hồ bơi bạn thường có vô số câu hỏi thắc mắc như chi phí xây hồ bơi, xây bể bơi, làm bể bơi như thế nào và chi phí xây dựng hồ bơi, chi phí xây bể bơi, chi phí làm hồ bơi hoàn thiện hiện nay là bao nhiêu tiền và giá xây hồ bơi của từng hạng mục như thế nào? Việc thi công hồ bơi gia đình, xây hồ bơi gia đình là công việc quan trọng, nó không chỉ giúp chủ nhân biết được chi phí xây hồ bơi gia đình mà còn là nơi bơi lội, luyện tập sức khỏe, vui chơi thư giãn hay sử dụng với mục đích kinh doanh, nó rất quan trọng từ khâu chuẩn bị lên phương án Lập dự toán kinh phí xây hồ bơi giá rẻ hợp lý, lựa chọn Nhà thầu Tư vấn thiết kế báo giá thi công hồ bơi và sau khi xây dựng bể bơi xong còn phải được chăm sóc, bảo trì thường xuyên nữa. Có như vậy việc sở hữu hồ bơi mới trọn vẹn niềm vui.
(Ảnh: Bể bơi An Bình City – Hà Nội)
(Ảnh: Bể bơi An Bình City – Hà Nội)
Bể Bơi Bốn Mùa Khách Sạn Đức Huy – Lào Cai được đầu tư quy mô với mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ & giá thành.
Bài toán chi phí xây dựng bể bơi sao cho tối ưu nhất là một bài toán khá khó.
 • Một vấn đề khi đầu tư xây dựng bể bơi hầu như ai cũng quan tâm chính là chi phí xây dựng bể bơi và nhà đầu tư nào cũng muốn xây dựng hồ bơi giá rẻ nhất bên cạnh chất lượng vẫn được ưu tiên, đảm bảo. Ngay sau đây chúng ta sẽ bắt tay vào tìm hiểu việc xây dựng bể bơi hết bao nhiêu nhiều tiền nhé! Giải quyết được vấn đề chi phí này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong việc chủ động lựa chọn kích thước, thiết bị cho bể bơi của mình và tính toán được chi phí toàn phần để hoàn thiện bể bơi.

Vậy Chi phí xây dựng hồ bơi là bao nhiêu?

 • Rất khó xác định chính xác chi phí xây dựng bể bơi, bởi các bể bơi có kích thước không giống nhau, thiết kế có thể khác nhau, các trang thiết bị bể bơi được sử dụng cũng thế, nhiều yếu tố cấu thành các bể bơi không giống nhau, từ đó mỗi bể bơi có chi phí xây dựng khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể tính toán chi phí xây dựng hồ bơi một cách tương đối dựa vào 4 thành phần trong bảng dự toán xây dựng bể bơi.
Hệ thống Bể Bơi Vô Cực Wyndham Soleil Đà Nẵng lắp đặt hoàn chỉnh và khoa học, nước ở bể được xử lý bởi công nghệ tiên tiến, đảm bảo sạch và mang lại yên tâm cho người bơi.

Câu hỏi của Khác hàng về Chi phí giá Dự toán kinh phí thiết kế xây hồ bơi.

 • Xây dựng 1 hồ bơi diện tích 75m2 ( Rộng 5m; Dài 15m ) hết tổng cộng bao nhiêu tiền.
 • Đơn giá chi phí xây hồ bơi năm 2021 tính trên 1 m2 trung bình là bao nhiêu tiền.
 • Chi phí xây bể bơi âm đất rẻ tiền hơn hay cao hơn so với bể bơi nổi.
 • Xây dựng bể bơi thi đấu công cộng kinh doanh 1 hồ bơi to 250m2, 1 hồ nhỏ diện tích 20m2 tốn bao nhiêu tiền.
 • Báo khái quát dự toán chi phí làm hoàn thiện xây hồ bơi gia đình kích thước nhỏ 35m2 bao gồm cả thiết bị.

Khái toán tổng thể dự toán đầu tư thiết kế thi công bể bơi bằng gạch bê tông ngoài trời

 • Trước khi bắt đầu tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp lên giá thành xây và chi phí đầu tư một hồ bơi. Hãy xem, ở mức độ dự toán ở mức tổng thể (không phải chi tiết) để thấy được những khoản đơn giá chính mà bạn cần biết khi thực hiện đầu tư làm. Ví dụ dưới đây chúng tôi đưa ra một diện tích bơi cụ thể : 64m2 ( Rộng 4m, Dài 16m, Sâu 1,4m).
 • Chi phí xây dựng hồ bơi tùy vào vị trí địa phương Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM… khoảng 2.750.000 đ/m2 đến 3.600.000 đ/m2; Đơn giá thi công bể bơi làm hoàn thiện bao gồm thiết bị là 4.500.000 đ/m2 đến 7.500.000 đ/m2 tùy theo mục đích theo bản thiết kế quy mô công trình chủ đầu tư lựa.

Dự toán chi phí xây dựng bể bơi, chi phí thiết bị bể bơi năm 2021

Dự toán chi phí xây dựng hồ bơi với diện tích 75m2 ( Rộng 5m; Dài 15m ) hết tổng cộng bao nhiêu tiền?

 • Chi phí thiết kế bản vẽ 3D, bản vẽ kết cấu xây: 250.000đ/m2 x 75 m2 = 18.750.000đ
 • Đơn giá phần thô (đào hố, xây tạo móng, tạo cốp pha, đổ bê tông tươi,…): 3.500.000đ/m2 x 75 m2 = 262.500.000đ
 • Chi phí xây hồ bơi phần hoàn thiện ( chống thấm, ốp gạch, tạo cảnh quan, trang trí…): 1.250.000đ/m2 X 75 m2 = 93.750.000đ
 • Chi phí nhân công : 1.500.000đ/m3 x 75 m3 = 112.500.000đ

Tổng cộng các khoản cho công trình 75 m2: 487.500.000đ

Chi tiết giá liên hệ 0972 853 320.

Chi phí xây dựng hồ bơi bao gồm 4 thành phần sau:

Báo giá thiết kế bể bơi

 • Chi phí thiết kế bể bơi dao động từ 150,000 đồng đến 200,000 đồng/m2. Mức giá chính xác sẽ được chốt lại sau khi các bên bàn bạc với nhau để đi đến thống nhất.

Báo giá thi công phần thô

 • Phần thô trong thi công bể bơi bao gồm các công việc như quy hoạch quỹ đất, đào đất, san lấp mặt bằng, dọn khu xung quanh, đổ bê tông. Ép cọc bê tông bể, xây tường bao bể bơi. Đổ bê tông đáy và thành bể.
 • Giá thi công phần thô bể bơi dao động từ 2,000,000 đồng đến 3,000,000 đồng/m2 sàn. Khi dự toán chi phí thi công bể bơi có thể sử dụng số liệu này, tuy chưa chính xác nhưng có thể ước tính.

Báo giá chi phí hoàn thiện

Các hạng mục nằm trong báo giá chi tiết chi phí hoàn thiện bể bơi bao gồm quét sơn trang trí bể bơi (khoảng 80,000 đồng/m2), chống thấm, ốp lát bể bơi.

Bể Bơi Bốn Mùa Gelexia Riverside rộng, thích hợp cho cả người lớn, trẻ em và người đang tập bơi
Chọn vật liệu cho hạng mục ốp lát bể bơi cũng quyết định rất lớn đến thẩm mĩ của bể bơi. (Ảnh: Bể Bơi Bốn Mùa Gelexia Riverside)

Hạng mục ốp lát bể bơi sử dụng 4 vật liệu thông dụng trên thị trường hiện nay bao gồm:

 • Gạch ốp lát trên thị trường dao động từ 150,000 đến 200,000 đồng/m2 tùy loại.
 • Gạch Mosaic chất lượng cao tại thị trường có giá khoảng: 500,000 đồng/m2.
 • Đá ốp lát bể bơi với chi phí khá cao, từ khoảng hơn 1,000,000 đồng/m2 trở lên. Thông thường đá ốp lát chỉ sử dụng cho các công trình sang trọng có mức đầu tư lớn resort, khu nghỉ dưỡng…
 • Tấm trải thành và đáy bể PVC Polyester có giá khoảng 500,000 đồng/m2. Đây là vật liệu mới được đưa vào sử dụng trong công nghệ bể bơi tuy nhiên đây là loại vật liệu rất được các nhà thầu cũng như chủ đầu tư sử dụng.
 • Tấm phủ PVC Vinyl Liner gia cố sợi thủy tinh
Tấm phủ PVC Vinyl Liner gia cố sợi thủy tinh có tác dụng chống thấm tuyệt đối, là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình bể bơi, đặc biệt được sử dụng phổ biến vì tính deo dai của nó nếu xây dựng bể bơi để kinh doanh, hay cho thuê.
 • Thể tích và diện tích của các bể bơi khác nhau, việc chọn thiết bị bể bơi áp dụng cho các bể bơi sẽ không giống nhau, cần chọn thiết bị sao cho tương thích, phù với bể bơi và tối ưu chi phí.
 • Các thông tin chi phí xây dựng bể bơi trên đây mang tính chất tham khảo, giá đúng cần căn cứ vào thực tế công trình. Để dự toán chi phí xây dựng hồ bơi, bể bơi và được cung cấp bảng báo giá thi công hồ bơi, tính toán chính xác xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ công ty xây dựng báo giá thi công bể bơi qua HOTLINE 0972 853 320 để được tư vấn.

Có thể bạn cần: Một số yếu tố ảnh hưởng giá xây dựng bể bơi

Chi tiết chi phí xây dựng bể bơi bốn mùa

Bể bơi bốn mùa là gì?

 • Bể bơi bốn mùa là bể bơi phục vụ quanh năm, bất cứ thời gian nào cũng có thể bơi lội với bể bơi bốn mùa và hoàn toàn yên tâm về toàn diện mọi mặt cho dù đó là vào những ngày đông lạnh giá. Bể bơi bốn mùa được trang bị hệ thống gia nhiệt thích hợp, nước của bể bơi bốn mùa không bị ảnh hưởng của vấn đề thời tiết. Đây cũng là đặc điểm nổi bật của loại hình bể bơi này so với các bể bơi khác.
Bể bơi bốn mùa Hợp Phú Land
Bể bơi bốn mùa Hợp Phú Land (Ảnh bể bơi trong quá trình đang thi công)

Chi phí xây dựng bể bơi bốn mùa 

 • Về chi phí xây dựng bể bơi bốn mùa cũng không chênh lệch quá nhiều so với các bể bơi bình thường. Phần chênh lệch chủ yếu về phần thiết bị sử dụng cho bể bơi. Chọn thiết bị sao cho tối ưu chi phí, liên hệ với các chuyên gia để được tư vấn cụ thể hơn.

Chi tiết chi phí xây dựng bể bơi thông minh

Bể bơi thông minh có đặc điểm gì nổi bật?

 • Bể bơi thông minh còn được biết đến với những cái tên như bể bơi lắp ghép, bể bơi di động, bể bơi khung chống kim loại, đây là một khái niệm khá mới trong ngành xây dựng ở Việt Nam hiện nay. Bể bơi thông minh là loại hình bể bơi được ghép nối, lắp ráp bằng khung kim loại kết hợp với bạt hoặc nhựa composite cao cấp chịu được tác động mạnh và dễ di chuyển. Sử dụng mô hình bể bơi mới này tuy đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hầu hết các chức năng hữu ích giống như bể bơi truyền thống.
Bể bơi thông minh
Bể bơi thông minh tiết kiệm hơn. (Ảnh: sưu tầm)
 • Bể bơi thông minh sử dụng các thiết bị vận hành thông minh tự động như: máy lọc bể bơi thông minh, hệ thống máy truyền hóa chất tự động, máy khử trùng nước hồ bơi Ozone tự động, thiết bị tạo sóng ngược dòng, spa nước nóng, hệ thống điện mặt trời kết nối với thiết bị hồ bơi,… tất cả những vận hành đều được quản lý bởi Tủ điện điều khiển thông minh tự động kết nối với Điện thoại thông minh và có thể điều khiển chúng một cách dễ dàng bởi những cú nhấp trên Smartphone.

Chi phí xây dựng bể bơi thông minh:

 • Bể bơi thông minh có thể lắp đặt ở mọi nơi và trên mọi địa hình, tiết kiệm diện tích, tính năng hoàn hảo cũng như giá thành phải chăng. Lắp đặt bể bơi thông minh một phần tiết kiệm thời gian, công đoạn xây dựng, một phần tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng hồ bơi cũng như sự thoải mái và tiện nghi khi sử dụng. Chi phí xây dựng bể bơi thông minh chính xác liên hệ 0972 853 320 để được tư vấn.

Nhu cầu xây dựng bể bơi trong nhà và chi phí xây dựng hồ bơi gia đình

 • Bể bơi trong nhà là một xu hướng xây dựng bể bơi hiện nay. Hệ thống bể bơi trong nhà ngày càng được ưa chuộng từ lắp đặt cho gia đình đến khách sạn, chung cư,… Xem xét lặp đặt một hệ thống bể bơi trong nhà cũng là một lựa chọn hay cho những ai yêu thích môn bơi lội.
Bể bơi trong nhà
Bể bơi trong nhà mang nét đẹp riêng, đây là một trong những bể bơi trong nhà đẹp hàng đầu ở Hà Nội.

Đặc điểm của bể bơi, hồ bơi trong nhà

 • Bể bơi trong nhà đa dạng có thể là bể bơi bốn mùa, bể bơi mini gia đình,… được xây dựng trong nhà, với các bể bơi này hầu như đều có bộ phận gia nhiệt, có thể bơi lội quanh năm, tính chất gần tương tự như bể bơi bốn mùa. Lựa chọn vật liệu bê tông cốt thép nếu gia chủ coi trọng tính thẩm mĩ của hồ bơi, hoặc lựa chọn vật liệu xây dựng bể bơi composite nếu gia đình không chú trọng về tính thẩm mĩ.
 • Chi phí xây dựng bể bơi trong nhà vẫn được tính tương tự như các bể bơi khác, về cụ thể chi tiết và chính xác cần dựa vào công trình thực tế để tính toán.

Chi tiết chi phí xây dựng hồ bơi gia đình

 • Chi phí xây dựng bể bơi gia đình được dự toán bao gồm nhiều khoản chung của một hồ bơi. Thông thường, việc xây bể bơi gia đình giá rẻ hơn, do diện tích và thể tích khá hẹp so với các bể bơi công cộng, bể bơi kinh doanh, cũng như các bể bơi có quy mô khác. Chủ yếu phục vụ cho các thành viên trong gia đình nên việc xây dựng hồ bơi gia đình cũng không cần làm quy mô quá lớn nếu muốn tiết kiệm một khoản kinh phí. Nên chọn thiết kế tối ưu và chọn trang thiết bị bể bơi chất lượng nhưng phù hợp theo chuyên gia tư vấn để có được hồ bơi tốt nhất cho gia đình.

Giá xây dựng bể bơi kinh doanh mới nhất

Bể bơi kinh doanh là gì?

 • Bể bơi kinh doanh là mô hình lợi nhuận cao, nhiều triển vọng thị trường, đòi hỏi sự phân tích kỹ lưỡng cùng nhiều kinh nghiệm kinh doanh bể bơi. Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh bao gồm nhiều khoản như chi phí thiết kế xây dựng thi công, nguyên vật liệu đầu vào, chi phí bảo trì, nhân lực,…
 • Việc thi công bể bơi kinh doanh là một phương án kinh doanh cực tốt cho các nhà đầu tư, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng hồ bơi ngày càng nhiều hiện nay. Việc đó một mặt đem lại những giá trị thiết thực cũng như cung cấp dịch vụ cần thiết cho con người, cho xã hội, một mặt lại giúp người đầu tư cảm thấy hạnh phúc khi thời gian thu hồi vốn nhanh dựa trên một lĩnh vực đầu tư đầy ý nghĩa.
Bể bơi kinh doanh
Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh đáng kể, nhưng đây lại là loại hình kinh doanh thu hồi vốn khá nhanh, đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Những lợi ích khi xây dựng bể bơi kinh doanh

 • Loại hình đầu tư thu hồi vốn nhanh.
  Tạo môi trường cho những ai yêu mến môn thể thao bơi lội thể hiện mình.
  Kết hợp được nhiều dịch vụ như dạy bơi, cho thuê đồ tắm,…các dịch vụ liên quan đến ẩm thực.
 • Nếu bạn đang có ý định đầu tư bể bơi kinh doanh, chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh hết bao nhiêu tiền chắc chắn bạn muốn biết đúng không. Để rõ hơn về chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh, giá xây dựng bể bơi kinh doanh liên hệ HOTLINE 0972 853 320 để được tư vấn.

Liên hệ báo giá thi công bể bơi chuyên nghiệp

 • Việc thi công bể bơi cần một đội ngũ chuyên nghiệp, đảm bảo sự an toàn, chất lượng các thiết bị và toàn bộ hệ thống. SMARTPOOL.,JSC là địa chỉ đáp ứng được tất cả các yêu cầu dù khắt khe nhất từ thiết kế, thi công đến hậu mãi bể bơi. Là nơi cung cấp thiết bị bể bơi chất lượng cao, công nghệ mới nhất với giá tốt nhất hiện nay. Bạn đang cần thực hiện một bể bơi chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất có thể, SMARTPOOL.,JSC sẽ tư vấn báo giá cho bạn.
 • Ngoài chi phí xây dựng bể bơi, thiết kế thi công bể bơi, khi bạn cần báo giá chi phí bảo trì hồ bơi SMARTPOOL.,JSC cũng sẽ tư vấn cho bạn. Đừng ngại hỏi bất cứ một vấn đề gì xoay quanh chủ đề bể bơi, hồ bơi. Hãy nhấc máy của bạn lên và gọi ngay 0972 853 320SMARTPOOL.,JSC luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Có thể bạn cần biết:

Bể bơi composite là gì?

 • Bể bơi composite là bể bơi thông minh mang những đặc tính ưu việt như trọng lượng nhẹ, độ bền cao, khả năng chịu va đập tốt, chống thấm tuyệt đối,… bể bơi composite đem đến giải pháp tối ưu về kết cấu cho những công trình hồ bơi ở trên cao, hồ bơi mini gia đình. Đồng thời đáp ứng được tính thẩm mỹ với đầy đủ các kiểu dáng tinh tế, hiện đại. Đặc biệt, bể bơi composite còn là phương án khả thi, giải quyết được bài toán về chi phí xây dựng bể bơi cho các chủ đầu tư.

Những tiêu chuẩn thi công bể bơi chuyên nghiệp là gì?

 • Một bể bơi được đánh giá là chuyên nghiệp khi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đặt ra, về cơ bản các tiêu chuẩn này bao gồm diện tích, độ sâu, chất lượng của hệ thống xử lý nước và nước trong hồ. Ngoài ra còn có các tiêu chuẩn về thiết kế cảnh quan, dệt may, gạch lát sàn và sàn nhà, các công trình phụ khác với mục đích kinh doanh. Bể bơi cần bền và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng. Đáp ứng các yêu cầu về chi phí, giải quyết được bài toán chi phí toàn diện.

Trường học có nên sử dụng bể bơi không?

 • Bất cứ nơi nào có nhu cầu về môn thể thao bơi lội đều có thể có bể bơi. Không riêng gì các nơi được kể bên trên, trường học cũng là địa điểm lý tưởng để xây dựng bể bơi. Từ trường cấp 1 đến trường cấp 3, trường cao đẳng, đại học,… đều cần thiết trang bị bể bơi. Thực tế nhiều trường học đã xây dựng bể bơi và được đánh giá tích cực, được toàn thể cán bộ giáo viên, phụ huynh và học sinh yêu thích. HOTLINE 0972 853 320 luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế, thi công và cung cấp thiết bị bể bơi trường học, gọi ngay nếu muốn sở hữu một bể bơi trường học đẳng cấp với chi phí tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *