CHI PHÍ HÀNG NĂM ĐỂ DUY TRÌ HỒ BƠI VÀ VỆ SINH NƯỚC LÀ BAO NHIÊU?

MỤC LỤC BÀI VIẾT

CHI PHÍ HÀNG NĂM ĐỂ DUY TRÌ HỒ BƠI VÀ VỆ SINH NƯỚC LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí hàng năm để đổ đầy hồ bơi và vệ sinh nước là bao nhiêu?

Bạn đang nghĩ đến việc xây dựng một hồ bơi, nhưng vẫn tự hỏi ngân sách hàng năm sẽ là bao nhiêu? Chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm hiểu thông tin này!

Bạn đang nghĩ đến việc xây dựng một hồ bơi, nhưng vẫn tự hỏi ngân sách hàng năm sẽ là bao nhiêu? Chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm hiểu thông tin này! Sau phân tích của chúng tôi về chi phí tiêu thụ điện hàng năm cho một hồ bơi, chúng ta hãy xem xét các chi phí liên quan đến nước và bảo trì hồ bơi:

Lấp đầy hồ bơi:

Kích thước của lưu vực hồ bơi.

Không có gì ngạc nhiên khi chi phí lấp đầy hồ bơi của bạn lần đầu tiên rõ ràng phụ thuộc vào kích thước hồ bơi của bạn.

Về lý thuyết, hoạt động chiết rót này chỉ phải diễn ra một lần vì bạn không cần phải làm trống hoàn toàn hồ bơi của mình sau đó.

Lựa chọn nước

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng nước từ giếng hoặc lỗ khoan để đổ đầy hồ bơi của bạn: đây là nước thô và chưa trải qua các quy trình xử lý tương tự như nước máy. Khoản tiết kiệm mà bạn tin rằng bạn sẽ kiếm được trong chi phí nước sẽ bị lu mờ đáng kể bởi các sản phẩm bổ sung cần thiết cho việc bảo trì nước của bạn sau này!

Bạn có nghi ngờ rò rỉ?

Mực nước của bạn có giảm xuống một cách khó hiểu không? Thực hiện kiểm tra xô: Đổ đầy nước hồ bơi vào xô và đặt nó lên một bậc thang trong hồ bơi của bạn, ngâm một phần. Tạo một dấu bên trong xô của bạn ở mức nước bên trong nó, sau đó đánh dấu vào bên ngoài xô mực nước hồ bơi. Sự bay hơi phải giống nhau cả bên trong xô và trong hồ bơi 24 giờ sau đó.

Các giai đoạn tiêu thụ nước cao điểm trong suốt cả năm:

Sự bốc hơi và bắn tung tóe vào mùa hè

Một tỷ lệ ít nhiều đáng kể thể tích nước trong hồ bơi của bạn biến mất do bốc hơi trong suốt mùa hè, do ánh nắng mặt trời và gió. Điều này có thể tăng lên nếu khách của bạn tận hưởng thời gian giật gân.
Mẹo của chúng tôi để hạn chế sự bốc hơi nước trong hồ bơi của bạn: lắp đặt nắp hồ bơi!

Mùa đông thụ động

Hồ bơi của bạn phải được làm trống một phần xuống mức của các phụ kiện trở lại để làm cho mùa đông thụ động dễ dàng hơn. Hãy cẩn thận: không bao giờ làm trống toàn bộ hồ bơi, điều này có thể làm hỏng vĩnh viễn cấu trúc của hồ bơi của bạn!
Khi bạn kích hoạt lại hồ bơi của mình vào mùa xuân, bạn sẽ thêm khoảng 1/4 tổng lượng nước vào lưu vực hồ bơi của mình. Do đó, tránh được sự tích tụ của một số sản phẩm (chất ô nhiễm) trong nước.

Bảo trì lưu vực hồ bơi:

Cuối cùng, chi phí bảo trì bể bơi của bạn sẽ phụ thuộc vào phương pháp xử lý nước và loại sản phẩm mà bạn chọn.

Xử lý clo

Ngân sách clo hàng năm cho một hồ bơi là € 150. Thêm € 30 vào đây cho các sản phẩm chống đóng cặn, € 30 cho các sản phẩm để điều chỉnh độ pH và € 20 chất keo tụ nếu bạn sử dụng bộ lọc cát.
Tổng cộng: trung bình € 230.

Điều trị brom

Đối với brom, ngân sách hàng năm là khoảng € 200, sau đó thêm € 30 cho các sản phẩm chống đóng cặn và từ € 10 đến € 20 cho các sản phẩm để điều chỉnh độ pH, do brom ít nhạy cảm hơn với độ pH so với clo.
Tổng cộng: trung bình € 245.

Muối clo hóa

Nếu bạn muốn có một hồ bơi với máy khử trùng bằng muối khử trùng bằng muối, ngoài chi phí ban đầu của máy khử trùng muối được thu hồi trong vài năm, ngân sách hàng năm cho muối là khoảng € 10 (không bao gồm vận hành ban đầu), đơn giản là chi phí của một túi muối 25 kg. Hãy cẩn thận: để bảo vệ thiết bị, tế bào phải được thay thế thường xuyên (cứ sau 3 đến 5 năm tùy thuộc vào mục đích sử dụng). Thêm € 30 vào đây cho các sản phẩm chống đóng cặn, € 30 cho các sản phẩm để điều chỉnh độ pH và € 20 chất keo tụ nếu bạn sử dụng bộ lọc cát.
Tổng cộng: trung bình 90 € mỗi năm.

Để kết thúc, đừng quên rằng sự chú ý của bạn đối với tình trạng nước của bạn quanh năm cũng sẽ là một yếu tố cần thiết!

Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Smartpool!
Liên hệ Hotline: 0972.853.320 hoặc Zalo: 0972.853.320 để được tư vấn, báo giá & tiến độ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *