Cần lưu ý gì khi thi công bể bơi gia đình?

Ngày nay, việc xây dựng, thi công bể bơi trong nhà đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời khi được thư giãn trong bể bơi tại chính căn nhà của mình. Ngoài ra, một bể bơi đẹp còn giúp bạn tô điểm cho căn nhà của mình nữa đấy. Nhưng, để có được một bể bơi đẹp và hợp phong thủy, bạn cần lưu ý một số điều.
CẦN LƯU Ý GÌ KHI THI CÔNG BỂ BƠI GIA ĐÌNH?

1.Nên quan sát kỹ kiểu dáng thi công bể bơi

Đây là một trong những yếu tô quan trọng hàng đầu trước khi bạn bắt tay vào thi công bể bơi gia đình. Bạn có thể lựa chọn hình chữ nhật, hình vuông hoặc hình tròn,… để tạo kiểu cho bể bơi của chính mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thiết kế cho riêng mình một kiểu bể bơi mà tất cả các thành viên trong gia đình đều yêu thích.

Nhưng, khi thi công bể bơi gia đình, bạn nên tránh lựa chọn các kiểu dáng có hình mũi tên, sắt nhọn hướng vào nhà. Ngoài ra, các đường thẳng trong các kiểu hình chữ nhật hay hình vuông của bể bơi cũng nên chú ý và hạn chế. Vì việc đó làm ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà, gây bất lợi cho gia chủ. Tuy nhiên, đối với việc xây dựng bể bơi để phục vụ nhu cầu du lịch thì không thành vấn đề.

2.Tính toán chính xác độ lớn khi thi công bể bơi

Khi tiến hành thi công bể bơi hay bất cứ công trình gì, việc tính toán chính xác độ lớn, nhỏ của công trình là vô cùng quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình thi công như chi phí, thời gian thi công,… và phong thủy của công trình.
Thi công bể bơi phải phù hợp với thiết kế của ngôi nhà bạn
Thi công bể bơi phải phù hợp với thiết kế của ngôi nhà bạn

Thi công bể bơi phải phù hợp với thiết kế của ngôi nhà bạn. Không nên xây dựng bể bơi quá lớn trong khi căn nhà bạn thì quá nhỏ, theo phong thủy sẽ tạo thế hồ bơi “nhấn chìm nhà”. Ngoài ra, việc thiết kế hồ bơi nhỏ và nằm gọn trong căn nhà sẽ tạo nên cảm giác thoải mái và thẩm mỹ cho chính ngôi nhà bạn.

3.Xác định vị trí thi công bể bơi

Vị trí thi công bể bơi là một trong những điều cần chú ý hàng đầu. Bạn nên chọn vị trí đặt bể bơi trong vườn hoặc bên hông nhà là thích hợp nhất. Không nên đặt trên sân thượng để tránh gây áp lực đến ngôi nhà của mình. Ngoài ra, nên tạo khoảng cách 3m từ hồ bơi đến nhà để tạo không gian lớn, thoải mái cho chính bạn.
Chú ý vị trí khi thi công bể bơi
Chú ý vị trí khi thi công bể bơi

 

4.Thiết kế động cho bể bơi

Để bể bơi không bị nhàm chán, bạn nên thiết kế động với những gợn sóng li ti khi thi công bể bơi. Đồng thời tạo hướng nước chảy vào nhà sẽ giúp bạn đón được những vận may cũng như những luồng khí tốt vào căn nhà bạn.
Thiết kế động khi thi công bể bơi
Thiết kế động khi thi công bể bơi

Nên đặt các chậu cây xung quanh bể để tạo cảm giác trong xanh, hòa mình vào thiên nhiên cho bản thân. Nhưng nên giữ khoảng cách nhất định với bể, tránh để lá rụng vào gây ô nhiễm, đồng thời tăng sự sinh động cho bể bơi nhà bạn.

Bên cạnh đó, bạn nên chú ý trong việc lựa chọn các vật liệu để thi công bể bơi như gạch lót nền, các trang thiết bị bể bơi,… Nhằm hỗ trợ cho mỹ quan của hồ, tô đẹp cho cả căn nhà.

Có một điểm quan trọng mà chúng ta thường để sót khi thi công bể bơi, chính là lựa chọn công ty thi công bể bơi chất lượng. Đây là một yếu tố rất quan trọng giúp bạn có thể sở hữu được một bể bơi đẹp và tiện nghi nhất. Bạn cần chú ý và lựa chọn những công ty thầu có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực thi công. Đồng thời, tham khảo giá cả và các thiết bị bể bơi cần thiết và quan trọng cho việc thi công bể bơi để tính toán và lựa chọn. Nhằm giảm chi phí xây dựng cũng như không bị mua nhằm các thiết bị kém chất lượng nhưng giá mắc,…

Công ty Cổ phần thiết bị công nghệ bể bơi Thông Minh Smartpool chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vơi kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực thi công, xây dựng và cung cấp thiết bị bể bơi, chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành tốt những yêu cầu của bạn trong việc thi công bể bơi gia đình cũng như công cộng. Được sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra một bể bơi đẹp và chất lượng cho gia đình bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

Trụ sở: Số 66A, ngõ 37, Tây Kết, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại Miền Bắc  

Địa chỉ: Cửa số 9, Tầng 2, Khán đài B, SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mobile: 0902.328.555, 0168.3553.888

Email: sieuthibeboi@gmail.com

Website: sieuthibeboi.com – smartpool.vn – solidpool.vn

Tại Miền Trung

Địa chỉ: 227A, Cửa Đại, TP. Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Mobile: 0902.328.555

Email: sieuthibeboi@gmail.com

Website: sieuthibeboi.com – smartpool.vn – solidpool.vn

Tại Miền Nam

Địa chỉ : 102/30 Xô viết nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Mobile: 0902.328.555

Email: sieuthibeboi@gmail.com

Website: sieuthibeboi.com – smartpool.vn – solidpool.vn

Skype: smartpooljsc

Tại sao chọn Smartpool


Siêu nhanh
Siêu sáng tạo
Chất lượng uy tín
Tư vấn miễn phí
Vận chuyển nhanh chóng
Bảo mật thông tin khách hàng

Đối tác Smartpool