Cải tạo hồ bơi

Cải tạo hồ bơi của bạn: những câu hỏi chính

Mặc dù hồ bơi của bạn có thể là đồng minh tốt nhất của bạn trong nhiều năm, tình trạng của nó có thể đã bắt đầu xấu đi. Trước khi bạn khởi động vào các công trình cải tạo nặng nề, các chuyên gia tại Smartpool sẽ giúp bạn đặt câu hỏi đúng về tình trạng hiện tại của nó.

Khi nào bạn nên thực hiện cải tạo hồ bơi?

Người ta thường nhận ra rằng một hồ bơi bắt đầu lão hóa sau 10 đến 15 năm. Cũng giống như một ngôi nhà cũ, hồ bơi của bạn sẽ dần dần đòi hỏi bảo trì nhiều hơn và có lẽ là một chút trẻ hóa!

Bạn đã sớm có các công trình xây dựng được lên kế hoạch cho không gian ngoài trời của mình? Nếu vậy, hãy tận dụng cơ hội để lên kế hoạch cải tạo rộng rãi hơn bao gồm hồ bơi của bạn.

Để có một lịch trình tối ưu của công trình, xác định thiết bị nào cần được thay thế ngay lập tức và thiết bị nào có thể sớm yêu cầu thay thế. Nói chung, sau 15 năm, cài đặt hồ bơi tổng thể của bạn bắt đầu chậm lại và có dấu hiệu yếu.

Cải tạo hồ bơi là một hoạt động tinh tế mà nó được khuyến khích để có được các chuyên gia tham gia, đầu tiên để chẩn đoán chính xác các vấn đề sau đó cho chính các công trình.

Bạn nên xem xét loại công việc nào?

Cải tạo nặng: thay thế các thiết bị hồ bơi bị lỗi.

 • Lớp lót hồ bơi của bạn đã trông tồi tàn trong vài tháng? Bây giờ nó có nghiêm trọng bắt đầu xấu đi không? Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào loại hồ bơi mà bạn có. Có một số giai đoạn cho quá trình này.

 • Tùy thuộc vào chất lượng của lớp lót được cài đặt ban đầu, tuổi thọ của nó có thể khác nhau. Sau 10 đến 15 năm, nhựa mất tính linh hoạt và ầm ầm. Ví dụ, hãy hỏi chuyên gia hồ bơi của bạn về chi phí của một lớp lót mạnh mẽ hơn. Màng gia cố. Tận hưởng các màu sắc mới có sẵn (xám, đen, v.v.) để thay đổi diện mạo tổng thể của hồ bơi của bạn.
 • Liên quan đến ốp lát hoặc khảm, cần phải làm sạch tiền gửi quy mô cứ sau 5 đến 10 năm. Nếu nó bị nứt, phần còn lại của cài đặt có thể bị hư hỏng, vì vậy hãy cẩn thận hơn nếu bạn gặp tình huống này.
 • Nếu bạn đã chọn một hồ bơi sợi thủy tinh và một khu vực nhỏ bị hư hỏng, bạn có thể tự áp dụng một lớp nhựa đặc biệt (được đặt tên là gelcoat). Nếu mụn nước bắt đầu hình thành, hãy liên hệ với một chuyên gia sẽ chà nhám chúng xuống và áp dụng một lớp nhựa mới.
 • Thay thế hàng hóa màu trắng có thể yêu cầu công việc cải tạo nặng để truy cập vào các thiết bị được xây dựng, chẳng hạn như skimmer hoặc phụ kiện trả lại. Trước khi bạn bắt đầu, hãy tham gia lời khuyên từ một chuyên gia để đảm bảo công việc này thực sự cần thiết.
 • Bạn có lo ngại về việc chống thấm của cài đặt của bạn? Bắt đầu bằng cách thường xuyên kiểm tra mức độ nước. Nếu nghi ngờ của bạn được xác nhận, thì tốt nhất là hành động nhanh chóng, bởi vì điều này có thể là do một số yếu tố; cụ thể là một vấn đề với các đường ống hoặc với thiết bị của bạn (skimmer, bơm hoặc bộ lọc). Trong mọi trường hợp, hãy yêu cầu sự giúp đỡ từ một chuyên gia hồ bơi để xác nhận những nghi ngờ của bạn.
Cải tạo hồ bơi
Cải tạo hồ bơi

Công trình cải tạo nặng: thay đổi diện mạo của hồ bơi.

 • Sửa đổi khía cạnh chung của hồ bơi của bạn:nếu bạn biết rằng các công trình cải tạo nặng là cần thiết, có lẽ là khôn ngoan để tận dụng lợi thế này để biến đổi hoàn toàn hồ bơi của bạn. Bạn có thể kết hợp một lối vào bãi biển với nước, giống như trên biển, hoặc thậm chí trao đổi một hồ bơi cổ điển cho một hồ bơi vô cực: đây là những lựa chọn mà bạn có thể nghĩ đến khi tạo ra hồ bơi mơ ước của mình.
 • Công việc cải tạo nặng cũng có thể là một dịp để cải thiện sự thoải mái của người dùng trong hồ bơi của bạn bằng cách chọn lắp đặt một máy bơm nhiệt để bạn có thể tận hưởng hồ bơi của mình lâu hơn, hoặc thậm chí là một thiết bị được kết nối sẽ kiểm soát thiết bị hồ bơi và xử lý nước của bạn, chẳng hạn như Aquarite +.

 

Cải tạo ánh sáng: thực hiện một số thay thế để cải thiện sự thoải mái và ngoại hình.

 • Bạn có bắt đầu thấy các vết nứt trong việc đối phó? Đừng chờ đợi cho đến khi ai đó bị tổn thương để thay thế nó. Bạn thậm chí có thể hưởng lợi từ dịp này bằng cách thay đổi mặt đất bao phủ xung quanh hồ bơi của bạn.

 • Nếu bơi lội không giữ được sự quan tâm của bạn trong một thời gian dài, tại sao không chọn các phụ kiện như hệ thống bơi lội ngược dòng hoặc máy bay massage? Chỉ cần một vài tính năng có thể đa dạng hóa việc sử dụng hồ bơi của bạn để làm cho nó dễ chịu hơn.
hệ thống bơi lội ngược dòng
hệ thống bơi lội ngược dòng
 • Cuối cùng, nếu bạn có một hồ bơi bê tông và sự xuất hiện của nó không còn hấp dẫn bạn, bạn có một số khả năng để thay đổi mọi thứ, chẳng hạn như thêm đèn sân khấu và đèn LED màu, hoặc lắp đặt thang hồ bơi.
đèn LED màu
đèn LED màu

Để được tư vấn Cải tạo hồ bơi quý khách vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SMARTPOOL – BỂ BƠI THÔNG MINH

Hotline: 0972 85 33 20

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

► Địa Chỉ : Số 99 Đàm Quang Trung – Phường Long Biên – Quận Long Biên – Thành Phố Hà Nội.

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

► Địa Chỉ : Số 45A Đỗ Quang, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *