Cách tiết kiệm chi phí xây dựng bể bơi thông minh

Bơi là một trong những hình thức giúp rèn luyện sức khỏe vô cùng hiệu quả và cũng là hình thức kinh doanh vô cùng tuyệt vời dành cho những ông chủ khách sạn hay trung tâm giải trí. Vì thế, trong những năm gần đây nhu cầu xây dựng bể bơi ngày càng tăng cao, nhất là vào mùa nóng. Để xây dựng bể bơi thông minh đầy đủ tiện nghi, an toàn cùng chi phí hợp lý là một trong những vấn đề đáng lo ngại của nhiều chủ đầu tư.

Chi phí xây dựng bể bơi thông minh không quá đắt

Hiện nay, nhu cầu xây dựng hồ bơi thông minh ngày càng nhiều từ cá nhân đến doanh nghiệp nên các công ty thiết kế – xây dựng bể bơi cũng theo đó mà hình thành. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cùng sự cạnh tranh khốc liệt với các công ty khác, doanh nghiệp luôn tìm cách cho ra những dịch vụ cùng chi phí xây dựng bể bơi tốt nhất.

Nếu bạn đang muốn xây bể bơi tại gia, thì nên chọn các thiết kế có kích thước vừa phải cùng với các thiết bị có công năng phù hợp để tránh lãng phí. Nếu bạn muốn xây dựng công trình thi công hồ bơi thông minh trọn gói (vật tư, thiết phi, giấy bảo hành và tu sửa,…) thì sẽ có giá từ 10.000-40.000USD

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với các kỹ sư xây dựng để có chi phí tốt nhất cho từng công đoạn xây dựng bể bơi. Hơn hết, việc thuê các công ty xây dựng bể bơi với dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian cho việc mua vật liệu, thiết bị bể bơi và tìm kiếm nhân công. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tìm hiểu tất cả các thông tin về quá trình xây dựng bể bơi và các công ty xây dựng uy tín trước khi quyết định thi công dự án.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí xây dựng bể bơi thông minh bằng cách lựa chọn giá thi công theo từng m 2 của hồ bơi (giá của dịch vụ này thường giao động từ 2-5 triệu/m2). Với cách này bạn có thể chủ động hơn trong việc tính chi phí cũng như có thể theo dõi tiến trình xây dựng và kiểm soát được việc làm của các nhà thầu. Thêm vào đó, thông qua cách này bạn cũng có thể ước tính diện tích cùng các thiết bị, máy móc cho phù hợp với túi tiền của gia đình.

Đơn vị xây dựng bể bơi thông minh uy tín chất lượng

Smartpool.vn là một trong những công ty xây dựng bể bơi thông minh theo quy trình ISO cùng chi phí hợp lý nhất hiện nay. Bên cạnh đó, khi đến với Smartpool.vn bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình cùng những ý tưởng thiết kế độc đáo một cách rõ ràng và chi tiết nhất từ đội ngũ nhân viên của Smartpool.vn

Smartpool.vn có thể giúp gì cho bạn?

Nếu bạn đang có ý định tìm đến Smartpool.vn để thuê các dịch vụ tại đây thì hãy an tâm. Bởi Smartpool.vn  là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hồ bơi từ nhập khẩu và phân phối các thiết bị hồ bơi tại Việt Nam với công nghệ quốc tế như Hayward USA, Kripsol Spain, Solidpool France.

Với việc lấy “Khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động”, Smartpool.vn luôn sẵn sàng đáp ứng cho bạn bất cứ dịch vụ liên quan đến việc xây dựng hồ bơi từ tư vấn, thi công, lấp đặt đến các đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và binh đoàn xây dựng.

Công ty luôn đảm nhận thi công các công trình xây dựng bể bơi thông minh từ hộ gia đình, thương mại, đến hồ bơi olympic, resorts, công viên nước với giá cả hấp dẫn cùng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Điểm nổi bật nhất tại Smartpool.vn là có thể lắp đặt hồ bơi ở bất cứ đâu theo nhu cầu của khách hàng: tầng nhà, tầng hầm, sân vườn hay trên sườn đồi mà KHÔNG TỐN CHI PHÍ gia cố nền móng

Để đảm bảo tiến độ và nhanh chóng giúp khách hàng đưa bể bơi vào việc sử dụng Smartpool.vn cam kết rằng: “Với những bể bơi có kích thước nhỏ hơn 15m2 khách hàng sẽ nhận được bể bơi chất lượng quốc tế chỉ sau 15 ngày thi công. Và cam kết tu sửa, bảo hành miễn phí 10 năm cho mọi công đoạn và thiết bị của bể bơi.

Quy trình thi công xây dựng bể bơi thông minh

– Tìm hiểu, phân tích mục đích, nhu cầu khách hàng để tư vấn hình dáng, độ sâu của bể.

– Khảo sát và lựa chọn vị trí của bể phù hợp.

– Tư vấn vật liệu trang trí: PVC, gạch Mosaic, đá tự nhiên hay là Composit…

– Tư vấn sử dụng máy lọc công nghệ mới phù hợp với mỗi loại bể bơi…

– Tiến hành thiết kế và chỉnh sửa đến khi hoàn thiện bản vẽ mà khách hàng hài lòng nhất.

Tại sao chọn Smartpool


Siêu nhanh
Siêu sáng tạo
Chất lượng uy tín
Tư vấn miễn phí
Vận chuyển nhanh chóng
Bảo mật thông tin khách hàng

Đối tác Smartpool