Các thiết bị bảo trì bể bơi

Khi xây dựng bể bơi thì việc chăm sóc và bảo trì bể bơi là công việc rất quan trọng. Nước trong hồ bơi phải trong xanh, sạch sẽ và phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Vì thế cần phải thường xuyên chăm sóc và bảo trì hồ bơi để có những giây phút thư giãn tốt nhất..…nhưng để quá trình bảo trì bể bơi hoàn thành một cách hoàn hảo, an toàn thì sử dụng các thiết bị bảo trì bể bơi là không thể thiếu.

Các thiết bị cần thiết khi bảo trì bể bơi

1. Máy lọc nước bể bơi.

Đây là một trong các thiết bị không thể thiếu để bảo trì bể bơi. Các máy bơm lọc nước có tác dụng thúc đẩy sự lưu thông tuần hoàn của dòng nước đồng thời còn lọc cho nước trong bể bơi luôn trong xanh và sạch trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước bể bơi

2. Bơm định lượng.

Bơm định lượng là thiết bị quan trọng cần phải có trong bể bơi. Bơm định lượng đáp ứng yêu cầu định lượng lượng nước có trong bể bơi với độ chính xác cao trong một khoảng thời gian xác định. Ngoài ra, bơm định lượng còn có tác dụng định lượng hóa chất cho bể bơi để đảm bảo an toàn cho người sử dụng bể bơi.

Máy bơm định lượng

3. Dụng cụ vệ sinh.

Để việc vệ sinh cho hồ bơi thuận tiện nhất thì bạn nên sắm cho mình các thiết bị vệ sinh hồ bơi. Các dụng cụ vệ sinh như vợt vớt rác, bàn chải chùi hồ, bàn chải chà rêu, chổi, cọ,… các dụng cụ này không chỉ có ích trong việc cọ rửa hồ bơi, vớt rác có trong bể bơi mà còn có thể dùng để vệ sinh khu vực xung quanh bể bơi đảm bảo môi trường luôn trong lành, sạch sẽ. Hoặc bạn có thể mua một robot vệ sinh hồ bơi với công nghệ hiện đại nó sẽ giúp bạn làm sạch hồ bơi một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Các dụng cụ vệ sinh

4. Hóa chất bể bơi.

Các thiết bị bảo trì bể bơi không thể không kể đến hóa chất bể bơi. Các loại hóa chất này thường không độc hại, tuy nhiên cần được đo lường rất kỹ trước khi sử dụng cho bể bơi. Các loại hóa chất này để tiêu diệt rong rêu, vi sinh vật và khử trùng nước,…làm cho nước trong bể trong xanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Viên Clo

 

Để bảo trì hồ bơi một cách tốt nhất nhằm tạo nên một bể bơi sạch sẽ, trong lành, bảo vệ sức khỏe thì việc sử dụng các thiết bị bể bơi là không thể thiếu. Nếu bạn muốn bảo trì bể bơi tốt hơn thì hiện nay có rất nhiều dịch vụ bảo trì bảo dưỡng bể bơi uy tín, tùy vào nguyên nhân mà bên dịch vụ đó sẽ xử lí và bảo trì hồ bơi một cách hợp lí. Cho đến nay có rất nhiều công ty hay trung tâm dịch vụ bảo trì và chăm sóc hồ bơi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghệ Bể Bơi Thông Minh (Tên viết tắt là SMARTPOOL.,JSC ) là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị dành cho bể bơi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, SMARTPOOL luôn đáp ứng được những nhu cầu mà khách hàng mong muốn liên quan đến các vấn đề về bể bơi.

Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn và giải đáp được những thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghệ Bể Bơi Thông Minh

Trụ sở: Số 66A, ngõ 37, Tây Kết, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng: Cửa số 3, Khán đài B, SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình, Đường Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

SĐT: 0972 853 320 / 0168 3553 888

Email: info@smartpool.vn

Tại sao chọn Smartpool


Siêu nhanh
Siêu sáng tạo
Chất lượng uy tín
Tư vấn miễn phí
Vận chuyển nhanh chóng
Bảo mật thông tin khách hàng

Đối tác Smartpool