Bộ lọc thông minh MX18

Bộ lọc thông minh hay Máy lọc hồ bơi thông minh là một giải pháp lọc được thiết kế ấn tượng bằng cách bố trí máy bơm, bình lọc cát hay túi lọc trong một thùng nhựa composite và gác nó ở vị trí thành hồ. Thiết bị lọc được bố trí đèn led, hệ thống massage, tạo sóng ngược dòng, thang hồ bơi. Sản phẩm công nghệ này giúp tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư và vẩn đảm bảo thẩm mĩ, kiến trúc tổng thể không gian xung quanh bể bơi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt loại thiết bị này với giá thành phù hợp và đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành 24 tháng.

Bộ lọc thông minh chính là một hệ thống lọc nước hiện đại, được sử dụng phổ biến trong các công trình bể bơi hiện nay. Là một thiết bị hệ thống tự động làm việc theo lập trình sẵn, được điều khiển bởi hệ thống điện tử. Thiết bị được tích hợp những tính năng nổi bật, thay thế cho phương pháp lọc truyền thống, giúp đảm bảo chất lượng nước trong hồ luôn được sạch, an toàn cho sức khỏe người bơi.

Bộ lọc thông minh MX18
Bộ lọc thông minh MX18

Ưu điểm vượt trội Bộ lọc thông minh

Thẩm mỹ

 • Tích hợp hoàn hảo vào môi trường hồ bơi, kết hợp tất cả các chức năng.

Giản dị

 • Hoạt động tự động, không giám sát hàng ngày.

Kinh tế

 • Không đầu tư xây dựng phòng kỹ thuật.

Hiệu quả

 • Sự tinh tế tuyệt vời của lọc cho nước tinh khiết và lành mạnh.

Tại sao chọn Bộ lọc thông minh?

 • Lọc của chúng tôi làm cho nó có thể bán nhiều hồ bơi hơn vì thời gian hoàn thành ngắn hơn và không yêu cầu sử dụng các kỹ thuật viên hồ bơi và điện.
 • Lọc của chúng tôi kết hợp tất cả các chức năng và rất dễ cài đặt.
 • Với các cuộc lọc của chúng tôi, các can thiệp của các kỹ thuật viên khác nhau theo tiến trình của trang web phần lớn được giảm thiểu. Do đó, tiết kiệm được thực hiện bằng cách giảm giờ xây dựng.
 • Các nhóm lọc và tường của chúng tôi, nhờ tính mô-đun của chúng, cho phép bạn bán một sản phẩm tiêu chuẩn và dần dần thêm các tùy chọn vào nó. Sau đó, bạn bán các tùy chọn (NCC, xử lý muối, thông qua) sau này theo ngân sách của khách hàng.
 • Đối với thị trường cải tạo, nhóm lọc rất phù hợp, vì nó tránh được chi phí rất cao của việc cải tạo đường ống và thiết bị lọc. Trong trường hợp bể bơi lớn, việc lắp đặt 2 nhóm rất dễ dàng và luôn tiết kiệm.
 • Nhóm lọc cũng thú vị từ quan điểm của chủ sở hữu bán nhà, người do đó khôi phục hồ bơi với chi phí thấp hơn và làm cho hoạt động mua hàng hấp dẫn.

Ứng dụng Bộ lọc thông minh

 • Bộ lọc thông minh thích hợp sử dụng cho bể bơi khách sạn, chung cư, công viên nước hoặc spa…

Để được tư vấn, sản phẩm Bộ lọc thông minh MX18 quý khách vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SMARTPOOL – BỂ BƠI THÔNG MINH

Hotline: 0972 85 33 20

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

► Địa Chỉ : Số 99 Đàm Quang Trung – Phường Long Biên – Quận Long Biên – Thành Phố Hà Nội.

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

► Địa Chỉ : Số 45A Đỗ Quang, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *