Bảo trì bể bơi đúng cách

Để đảm bảo sự ổn định đồng thời làm tăng tuổi thọ của bể bơi nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho hoạt động sử dụng lâu dài… việc quan tâm đến vấn đề bảo trì bể bơi thường xuyên là điều cần thiết. Nhưng làm thế nào để bảo trì bể bơi đúng cách và đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách bảo trì bể bơi

1.Cần kiểm tra và làm sạch nước trong bể bơi thường xuyên.

Kiểm tra nước là bước quan trọng đầu tiên trong quy trình bảo trì bể bơi. Khi nước trong bể bơi không còn trong như trước nữa thì bạn cần tìm hiểu nguyên nhân gây đục nước bể bơi và tìm cách xử lí nó. Nguyên nhân có thể là do sự phát triển của tảo, hệ thống thiết bị xử lí nước bể bơi hoạt động không tốt, các vấn đề về môi trường,… Bạn cần kiểm tra hàm lượng Clo, độ PH, độ kiềm và độ cứng canxi. Nếu không đạt tiêu chuẩn thì bạn cần điều chỉnh cho phù hợp và sau đó kiểm tra lại. Bạn có thể mua các dụng cụ chuyên dụng để làm sạch nước trong bể bơi.

2.Cọ rửa bể bơi hàng tuần.

Mỗi tuần nên cọ rửa các cạnh và đáy bể bơi ít nhất một lần. Đối với các hệ thống lọc tốt nhất thì trong bể bơi cũng có những chỗ không thể làm sạch được. Đặc biệt ở bể bơi rêu, tảo rất dễ phát triển. Hãy sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để cọ rửa và làm sạch bể bơi đều đặn thường xuyên.

3. Làm sạch chiếc máy lọc mỗi tuần.

Vai trò của máy lọc là loại bỏ tất cả các bụi bẩn từ bể bơi. Vì vậy làm sạch máy lọc là rất quan trọng trong việc bảo trì bể bơi. Sau khi cọ rửa bể bơi và máy lọc hãy cho máy lọc chạy một lúc. Việc này sẽ giúp làm sạch tuyệt đối những rong rêu hoặc các bụi bẩn bám lại bể bơi. Bạn có thể thực hiện việc này thường xuyên nếu như bể bơi được sử dụng nhiều với tần suất cao.

Máy lọc bể bơi

4. Khử trùng, diệt khuẩn.

Để ngăn ngừa vi sinh vật gây bệnh, sử dụng thuốc khử trùng để giết chết các vi sinh vật còn sót lại trong nước là một quá trình quan trọng của xử lý nước.

5. Làm vệ sinh tổng thể hàng tháng.

Hồ bơi gặp sự cố là điều không mong muốn nên bảo trì bể bơi thường xuyên là điều cần thiết để khắc phục nó. Hãy chọn ngày không sử dụng bể bơi để làm sạch tổng thể vì hàm lượng clo trong nước quá cao sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Trong nước Clo có tác dụng diệt khuẩn vì vậy cho thêm Clo vào nước là rất quan trọng. Kiểm tra lại mực clo trong nước để đảm bảo đạt chuẩn cho phép trước khi đưa bể bơi vào sử dụng lại.

Nếu bạn muốn bảo trì bể bơi một cách tốt nhất thì hãy tìm đến các nơi bảo trì bảo dưỡng bể bơi uy tín. Chẳng hạng như Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghệ Bể Bơi Thông Minh (Tên viết tắt là SMARTPOOL.,JSC ) chuyên tư vấn và cung cấp thiết bị bảo trì bảo dưỡng hồ bơi giá rẻ tốt nhất. SMARTPOOL đã và đang không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghệ Bể Bơi Thông Minh

Trụ sở: Số 66A, ngõ 37, Tây Kết, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng: Cửa số 3, Khán đài B, SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình, Đường Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

SĐT: 0972 853 320 / 0168 3553 888

Email: info@smartpool.vn

Tại sao chọn Smartpool


Siêu nhanh
Siêu sáng tạo
Chất lượng uy tín
Tư vấn miễn phí
Vận chuyển nhanh chóng
Bảo mật thông tin khách hàng

Đối tác Smartpool