Bạn có nên xả nước hồ bơi của bạn?

Hồ bơi của bạn có nên thoát nước không? Các nhà thầu dịch vụ Express Pool Care giải thích

Thoát nước một bể bơi không phải là điều mà nhiều chủ sở hữu hồ bơi sẽ phải đối mặt. Nếu bạn từng thắc mắc, bể bơi của mình có nên được thoát nước không, hãy lưu ý rằng đó không phải là điều mà chủ sở hữu hồ bơi “trung bình” nên tự làm mà không có sự hỗ trợ của nhà thầu dịch vụ bể bơi Phoenix, Arizona. Các nhà thầu hồ bơi từ Express Pool Care nói rằng nếu bạn không quen thuộc với các kỹ thuật thoát nước hồ bơi, bạn có thể làm hỏng nghiêm trọng bể bơi của mình nếu bạn thoát nước mà không hiểu được sự phức tạp của nhiệm vụ.

Bạn có nên xả nước hồ bơi của bạn?

Nó nguy hiểm và có thể làm hỏng hồ bơi của bạn nếu bạn thoát nước mà không biết làm thế nào:

  • Thoát nước trong hồ bơi dưới đất bằng lớp lót vinyl là một trong những loại hồ bơi nguy hiểm nhất để thoát nước và chỉ nên được thực hiện bởi một chuyên gia hồ bơi. Nếu bạn thoát nước không chính xác, các bức tường có thể sụp đổ. Các hồ nhựa vinyl được lấp đầy bởi bụi bẩn khi mực nước dâng lên để cân bằng áp lực. Các hồ bơi lót vinyl ngày nay không được thiết kế để giữ trọng lượng của bụi bẩn mà không có nước trong hồ bơi. Hãy nhớ rằng nếu bạn thoát nước, lớp lót sẽ nổi ra khỏi tường. Nước ngầm có thể đã thấm vào và dưới lớp lót cũng sẽ khiến nó nổi và nhăn.thoát nước hồ bơi
  • Nếu bạn phải xả một hồ bơi trên mặt đất và đổ đầy lại, hãy nhớ rằng lớp lót có thể co lại trong quá trình thoát nước và dẫn đến rách khi hồ bơi được đổ đầy lại. Lớp lót hồ bơi của bạn càng cũ thì càng ít kéo dài trong quá trình đổ đầy – và điều này có thể dẫn đến rách. Không thoát nước hồ bơi trong thời tiết lạnh vì điều này cũng sẽ làm giảm “khả năng kéo căng” của lớp lót. Sau khi hồ bơi đã được thoát nước và sửa chữa hoàn tất, hãy đổ đầy càng nhanh càng tốt. Tuyển dụng bạn bè để giúp giữ nếp nhăn khi nạp lại. Chỉ thêm một hoặc hai inch nước mỗi lần để giữ cho lớp lót không bị dịch chuyển.
  • Khi thoát nước bằng sợi thủy tinh hoặc hồ bơi gunite, bạn có nguy cơ gặp vấn đề về nước ngầm. Nếu hồ bơi sợi thủy tinh được xây dựng đúng cách, nó phải có tính toàn vẹn cấu trúc để chịu được trọng lượng của bụi bẩn đã được lấp đầy. Tuy nhiên, nếu nước ngầm đã tích tụ và cao, nó có thể đẩy toàn bộ vỏ hồ bơi ra khỏi mặt đất.

Khi bạn đã quyết định hồ bơi của bạn cần phải được thoát nước; Hoặc nếu bạn là chuyên gia tổng hợp đã nói với bạn rằng nó cần phải được rút cạn, hãy biết rằng mặc dù nó có thể là một công việc lớn, nhưng có khả năng cần phải giải quyết một vấn đề có thể dẫn đến các vấn đề lớn hơn nếu không được giải quyết đúng cách. Nhà thầu hồ bơi của bạn không xem nhẹ việc thoát nước của hồ bơi – đó là một hành động tế nhị đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm.

Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Smartpool!
Liên hệ Hotline: 098.488.5788 hoặc Zalo: 098.488.5788 để được tư vấn, báo giá & tiến độ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *