65 mẫu hồ bơi vô cực tuyệt đẹp

65 mẫu hồ bơi vô cực tuyệt đẹp. Cùng Smartpool khám phá vẻ đẹp được thể hiện trong bài được tập hợp theo Betz Pool, một tạp chí nổi tiếng về bể bơi.

Hồ bơi vô cực, đôi khi được gọi là hồ bơi không, âm hoặc biến mất, tạo ra bề mặt của hồ bơi kéo dài đến đường chân trời. Hiệu ứng này cũng có thể được tạo ra với các hồ tràn theo chu vi, nơi nước chảy trên một bề mặt  thường bằng phẳng với nền. Khi bề mặt tràn chu vi được nâng lên, nó có thể trông giống như một tượng đài hiện đại kiểu dáng đẹp.

Tất cả các hồ bơi tràn đều được thiết kế có bể hứng nước, máng hứng hoặc hồ chứa ngầm để nước thu gom và bơm trở lại hồ bơi. Một số hồ bơi có cạnh bằng không “trực quan” nơi một bộ cân bằng tự động duy trì mực nước của hồ bơi gần đỉnh của một bức tường kính cường lực nông. Bể bơi vô cực ấn tượng nhất khi địa hình và cấp độ tạo ra góc nhìn hoàn hảo. Điều này cho phép bề mặt của hồ bơi hợp nhất một cách trực quan với một vùng nước lớn ở phía xa.

Dự án chìa khóa trao tay ngoạn mục này không chỉ là một sân sau, nó bao gồm toàn bộ trang trí ngoài trời của một bất động sản nông thôn trên Vách đá Niagara gần Milton. Đây là một dự án Aldershot Landscape  xây dựng spa và hồ bơi vô cực.

Với bề mặt của hồ bơi này cao hơn so với địa hình dốc, các cạnh nhô cao đóng vai trò như các bức tường chống tràn không cạnh. Bể bắt cạn bên dưới không được phân loại là bể bơi, do đó không cần rào xung quanh. Điều này cho phép một tầm nhìn rõ ràng không bị cản trở đến đường chân trời.

Các bức tường tràn có mép vô cực được ốp bằng gạch sứ 12 inch hơi dốc vào trong tạo thành một mép dao lùi.

Khi ánh chiều tà chào đón một hoàng hôn rực rỡ khác, sự phản chiếu trên bề mặt như kính càng khẳng định sức hấp dẫn của một hồ bơi vô cực. Khung cảnh thanh bình đi kèm với vị trí, cao trên Vách đá Niagara nhìn ra vùng nông thôn trập trùng gần Rattlesnake Point.

Theo tạp chí Betz Pool

65 mẫu hồ bơi vô cực tuyệt đẹp
65 mẫu hồ bơi vô cực tuyệt đẹp

Để được tư vấn miễn phí và Tìm Hiểu thiết kế xây dựng hồ bơi cực kỳ sang trọng Chi Tiết quý khách vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SMARTPOOL – BỂ BƠI THÔNG MINH

Hotline: 0972 85 33 20

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

► Địa Chỉ : Số 99 Đàm Quang Trung – Phường Long Biên – Quận Long Biên – Thành Phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *