Ngày nay việc thiết kế bể bơi đối với mỗi gia đình không còn là quá xa lạ. Hầu hết đều mong muốn rằng ngôi nhà mình có một bể bơi lớn và đẹp. Nhưng vấn đề là ngôi nhà bạn có hợp với kích thước hình dáng hồ bơi không. Sau đây là lời khuyên để bạn có mẫu thiết kế bể bơi lý tưởng nhất
 THIẾT KẾ BỂ BƠI LÝ TƯỚNG CHO NGÔI NHÀ BẠN

1. Vị trí tốt cho bản vẽ thiết kế bể bơi gia đình

Vị trí phù hợp

Vị trí tốt nhất để đặt bản vẽ thiết kế bể bơi gia đình là khuôn viên vườn. Nhưng hãy nhớ đừng bao giờ đặt bể bơi quá gần ngôi nhà của bạn. Xét về phong thủy cũng như thẩm mỹ thì điều đó không hề tốt. Hoặc nhiều người cũng thích đặt bể bơi trên sân thượng, nhưng điều đó là không nên vì khi đặt như vậy hồ bơi sẽ làm cho cả gia đình có cảm giác bị đè nặng. Các nhà thiết kế bể bơi chuyên nghiệp thường khuyên nên đặt bể bơi tại sân vườn và tốt nhất là cách nhà khoảng 3m. Và nếu có thể hãy mở cửa thông từ hồ bơi vào nhà sẽ làm ngôi nhà thoáng đãng hơn tạo sự thư giãn thoải mái hơn.

2. Thiết kế hồ bơi sân vườn

Đặt hồ bơi ngoài sân

Có 2 lựa chọn đặt hồ bơi cho gia đình bạn đó là ngoài sân vườn hoặc là cạnh nhà. Nếu khu vườn của bạn đủ rộng thì hãy xem xét và thiết kế bể bơi ngoài sân để tận hưỡng không gian thoáng đãng, thoải mái. Hãy sử dụng những mẫu thiết kế bể bơi với những đường nét nghệ thuật uốn cắt để góp phần tăng vẽ thẩm mỹ hoặc tạo điểm nhấn cho sân vườn thay vì sử dụng những dạng bể bơi hình chữ nhật thông thường nhàm chán. Ngoài ra hãy điểm tô hồ bơi của bạn bằng nhũng lớp sỏi, hoa… để tăng sự thư giãn khi chúng ta bước đến hồ.

3. Thiết kế bể bơi cạnh nhà

Nếu bạn thích có một bể bơi cạnh nhà thì vẫn có thể và hãy tham khảo những điều sau để biến bể bơi cũng như ngôi nhà của bạn trở nên lý tưởng nhất.
Đặt hồ bơi cạnh nhà

Đối với bể bơi cạnh nhà bạn nên chú ý về khoảng cách với ngôi nhà tầm 3m là ổn nhất. Và phải xét về tổng thể ngôi nhà để chọn một kích thước và hình dáng cho phù hợp. Đối với những mẫu thiết kế bể bơi này thường có hệ thống chiếu sáng cầu kỳ hiện đại, và kèm với đó để tăng sự năng động tránh cho bể bơi quá tù đọng còn có thể thiết kế bể bơi thêm vòi phun nước. Cùng với đó bạn có thể đặt những chiếc ghế thư giãn bên cạnh bể bơi và một mái che để bạn có thể thư giãn mọi lúc.

4. Thiết kế kết cấu bể bơi hẹp

Việc thiết kế bể bơi đòi hỏi phải phù hợp diện tích ngôi nhà. Dĩ nhiên với một ngôi nhà lớn, một sân vườn lớn bạn có thể thiết kế một bể bơi lớn và đẹp. Tuy nhiên đối với những ngôi nhà có khoảng sân không đủ rộng thì sao ?
Bể bơi có thiết kế hẹp

Bạn nên xem xét đến những mẫu thiết kế bể bơi hẹp, nghĩa là bạn hãy thu hẹp chiều rộng và xây một kiểu bể bơi dài. Phần diện tích bên cạnh bạn có thể kê những chiếc mây sẽ là điểm nhấn cho hồ bơi của bạn. Và nếu bạn muốn vừa làm việc và cũng có thể trông chừng bọn trẻ, hãy đặt một tấm kính ngăn cách và là vách chắn giữa ngôi nhà và bể bơi.

Trên đây là những lời tư vấn thiết kế bể bơi giúp bạn có một hồ bơi lý tưởng cho ngôi nhà của mình. Và bạn hãy tìm đến SMARTPOOL (Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghệ Bể Bơi Thông Minh) cùng với đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bể bơi sẽ giúp bạn có những thiết kế thật lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Tại SMARTPOOL chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế bể bơi, thi công bể bơi, xây dựng bể bơi, xử lý nước bể bơi, bảo trì bảo dưỡng bể bơi…Ngoài ra chúng tôi còn cũng cấp những thiết bị bể bơi uy tín hiện đại nhưng lại có mức giá vô cùng hấp dẫn. Hãy đến với Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Bể Bơi Thông Minh SMARTPOOL để có được một bể bơi lý tưởng nhất.  Mọi thông tin vui lòng liên hệ

HOTLINE: 090.2328.555 – 0168.3553.888

Hoặc truy cập Website: http://smartpool.vn/