Ngày nay, nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao thì việc đầu thư thi công các công trình thể thao như thi công bể bơi thông minh- loại hình thu hút nhiều tầng lớp nhân dân. Với sự phát triển toàn diện và bền vững thì Smartpool có đủ năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực hồ bơi đảm nhận tất cả các công trình bể bơi từ hồ bơi gia đình, hồ bơi thương mại, hồ bơi olympic, hồ bơi khách sạn, khu resorts và các khu công viên nước một cách tốt nhất.

Thiết kế và thi công bể bơi

Với nhu cầu để nâng cao sức khỏe nhằm phát triển bản thân thì việc kinh doanh bể bơi sẽ là một quyết định sáng suốt cho những nhà đầu tư cho việc thi công bể bơithông minh. Để thiết kế một bể bơi nhằm thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, tạo dựng một không gian vui vẻ sau những giờ học, giờ làm mệt mỏi thì đến khi đến với Smartpool các nhà đầu tư sẽ cảm thấy hài lòng hơn hẳn.

Khi thiết kế bể bơi thông minh để thích hợp với từng độ tuổi thì theo đại đa số các bể bơi thì việc lắp sàn bơi sẽ theo chiều từ thấp đến cao. Khi đó phần thấp sẽ là nơi để bơi của người lớn. Đối với những chỗ cao hơn sẽ là của trẻ em( tùy vào độ cao và cách bơi của mỗi người).

Nếu xây bể bơi ngoài trời thì trong những ngày có thời tiết nắng nóng thì nên lợp thêm mái che để bớt nắng cho người bơi.

Thường thì phần da của trẻ em sẽ rất dễ nhạy cảm cho do đó chất lượng nước có bị nhiễm nhiều hóa chất tẩy nước hay không sẽ ưu tiên hàng đầu. Vì thế, cần thường xuyên thay nước và xử lý nước một cách hợp lý và hiệu quả. Khi thay nước và xử lý nước thì tất cả sẽ phụ thuộc vào thời gian chạy bộ lọc, số lần chạy bộ lọc trong một ngày& tần suất làm vệ sinh đáy bể.

Những tiêu chí để thi công bể bơi hiệu quả

Bể bơi không chỉ là để bơi giúp tập luyện và nâng cao sức khỏe mà còn là nơi để thư giãn tâm hồn. Khi đến với một bể bơi với nhiều màu sắc cân đối và hài hòa sẽ giúp tâm hồn chúng ta có thể trở nên thư thái và dễ chịu biết nhường nào. Để có một bể bơi đẹp một cách hoàn hảo không phải là điều dễ dàng gì, nhưng khi thực hiện một số tiêu chí sau cho việc thi công bể bơi , có thể nó sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

  • Quản lý và kê khai các khoản thu ngân cho việc mua vật liệu và các chi phí phát sinh khác.
  • An toàn khi sử dụng.
  • Chất lượng của vật liệu bể bơi.
  • Trang trí gạch nền và phụ kiện có màu đẹp, độc, lạ để tạo điểm nhấn.
  • Nên dùng gạch ốp lát ciglacera cho bể bơi.

thi công bể bơi thông minh

 

Quy trình thi công bể bơi

Trong quá trình thi công bể bơi các quy trình để thi công như thế nào là điều không thể thiếu đối với các nhà đầu tư bởi nó có một sự lập khuôn rõ ràng nhằm tăng tính hiệu quả trong quá trình thi công.

  • Lắp dựng khuôn đúc bê tông cho bể bơi.
  • Đổ bể tông nền bể bơi.
  • Hoàn thành việc lắp gạch trang trí và các thiết bị chất lượng cao(máy bơm hồ bơi, phụ kiện hồ bơi, bình lọc hồ bơi,hóa chất xử lý hồ bơi,dụng cụ thiết bị vệ sinh) cho bể bơi.
  • Hoàn thiện việc thi công bể bơi.

Với những tiêu chí luôn luôn cập nhật những sản phẩm mới và tiên tiến nhất với giá thành hợp lý cùng với sự cung cấp những giải pháp tổng thể trong lĩnh vực hồ bơi, đội ngũ nhân viên minh bạch với tinh thần trách nhiệm cao, có sự chuyên nghiệp và sáng tạo thì Smartpool sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến sự hài lòng nhất đối với quý khách hàng.