Song song với nhu cầu tham gia các hoạt động thể thao dưới nước của mọi người là sự phát triển của các hồ bơi, sân chơi thể thao dưới nước. Để đầu tư cũng như xây dựng, thiết kế được một bể bơi chất lượng, chúng ta cần tìm được nơi cung cấp thiết bị bể bơi giá rẻ nhưng chất lượng. Smartpool – chuyên cung cấp thiết bị bể bơi giá rẻ tại Hà Nội chính là câu trả lời.
 SMARTPOOL - CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ BỂ BƠI GIÁ RẺ HÀ NỘI

1. Vì sao bạn cần công ty cung cấp thiết bị bể bơi Thông minh Smartpool

Hiện nay, nhu cầu đi bơi để giải trí và rèn luyện thân thể đã trở nên phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Từ đó, kéo theo sự phát triển của các khu vui chơi thể thao, trung tâm bơi lội. Ngoài ra, việc xây dựng một bể bơi riêng tại nhà cũng tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây. Do đó, việc tìm một nơi cung cấp thiết bị bể bơi giá tốt và chất lượng là điều khá khó khăn. Nên hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn công ty chuyên cung cấp thiết bị bể bơi Hà Nội giá rẻ.

Như chúng ta đã biết, hiện nay tại Việt Nam số người không biết bơi chiếm tỉ lệ cao trong xã hội từ 80 – 90%. Do đó, việc học bơi để tự bảo vệ bản thân cũng như rèn luyện sức khỏe, tăng chiều cao là việc quan trọng và cần thiết. Song, để tạo được sân chơi lành mạnh, thu hút các đối tượng từ thiếu nhi đến thanh niên tham gia, chúng ta cần có kế hoạch xây dựng cũng như nơi cung cấp thiết bị bể bơi chất lượng. Ngoài ra, việc tìm được nơi chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi giá rẻ nhưng chất lượng cũng là cách để giảm chi phí cho các nhà đầu tư và gia đình nếu bạn xây bể bơi riêng cho gia đình. Và Smartpool chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Smartpool - chuyên cung cấp thiết bị bể bơi
Smartpool – Chuyên cung cấp thiết bị bể bơi

Smartpool là tên viết tắt của Công ty cổ phần thiết bị bơi Thông minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp thiết bị bể bơi, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

2. Smartpool – Chuyên cung cấp thiết bị bể bơi giá rẻ tại Hà Nội

Nhận thấy được tìm năng về phát triển bể bơi tại Việt Nam, chúng tôi đã quyết định đầu tư và xin giấy pháp kinh doanh các thiết bị bể bơi hàng đầu thế giới như Hayward USA, Solidpool France, Kripsol Spain. Nhằm cung cấp thiết bị bể bơi tốt với giá rẻ cho khách hàng với mục tiêu xây dựng các bể bơi chất lượng tại Hà Nội và cả nước.

Smartpool được xây dựng nhằm mục đích cung cấp các bể bơi chuyên nghiệp, thông minh nhằm phục vụ các nhu cầu giải trí và tập luyện thể thao cho mọi người. Với sự tâm huyết cùng những kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực bể bơi, bể lọc và sauna của các kỹ sự chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng sau khi hợp tác.

Cung cấp thiết bị bể bơi bơi Smartpool
Máy bơm ly tâm do Smartpool cung cấp

Với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã tiến hành thực hiện theo các tiêu chí sau:

  • Không mang đến cho khách hàng nhựng thứ đắt nhất mà thay vào đó là chât lượng và giá tốt.
  • Áp dụng sự tiến bộ của khoa học vào xây dựng và lắp đặt bể bơi.
  • Cung cấp cho khách hành những dịch vụ tốt nhất.
  • Để lại ấn tượng tốt với khách hàng sau khi hợp tác xong.

Chúng tôi quan niệm khách hàng chính là nền tảng của tất cả các hoạt động. Từ đó cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, thiết bị tốt, chất lượng với mức giá hợp lý. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng tuyệt đối trong lĩnh vực thi công, thiết kế bể bơi, giúp các khách hàng có được một bể bơi như mong muốn và tiết kiệm được chi phí cho chính bản thân.

Chính những ưu điểm đó đã tạo nên thương hiệu cho chính công ty chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp thiết bị vể bơi, chúng tôi tự tin sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các bạn.

Nếu bạn cần một công ty cung cấp thiết bị bể bơi giá rẻ cũng như công ty xây dựng và thiết kế bể bơi thông minh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Trụ sở: Số 66A, ngõ 37, Tây Kết, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại Miền Bắc                                                                     

Địa chỉ: Cửa số 9, Tầng 2, Khán đài B, SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mobile: 0902.328.555, 0168.3553.888

Email: sieuthibeboi@gmail.com

Website: sieuthibeboi.com – smartpool.vn – solidpool.vn

Tại Miền Trung

Địa chỉ: 227A, Cửa Đại, TP. Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Mobile: 0902.328.555

Email: sieuthibeboi@gmail.com

Website: sieuthibeboi.com – smartpool.vn – solidpool.vn

Tại Miền Nam

Địa chỉ : 102/30 Xô viết nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Mobile: 0902.328.555

Email: sieuthibeboi@gmail.com

Website: sieuthibeboi.com – smartpool.vn – solidpool.vn

Skype: smartpooljsc