Chỉ cần nhấn nút, bể bơi sẽ hiện ra ngay ở nơi mà bạn nghĩ đó là nền nhà. Giá của thiết kế xây dựng bể bơi độc đáo này lên tới 500.000 bảng (hơn 17 tỷ đồng).

Be boi bien hinh - phu kien moi nhat cua gioi sieu giau hinh anh 1
Guncast, công ty Anh sáng tạo nên chiếc bể bơi biến hình, cho biết, họ nhắm tới đối tượng khách hàng là những triệu phú, tỷ phú sống tại các thành phố lớn như London, New York.
Be boi bien hinh - phu kien moi nhat cua gioi sieu giau hinh anh 2
Bể bơi biến hình từ một phần nền nhà sẽ giúp tiết kiệm diện tích cho những căn hộ hay dinh thự hạn chế về diện tích – vốn là đặc điểm của nhiều bất động sản tại thành phố lớn.
Be boi bien hinh - phu kien moi nhat cua gioi sieu giau hinh anh 3
Với một thao tác cực kỳ đơn giản là nhấn nút, một phần nền nhà sẽ “tụt” xuống và nước bắt đầu tràn ra – bể bơi xuất hiện chỉ 15 phút sau đó.
Be boi bien hinh - phu kien moi nhat cua gioi sieu giau hinh anh 4
Bình thường, một căn phòng như thế này có thể được sử dụng làm phòng tập thể hình, phòng học nhảy, nơi tổ chức tiệc tùng…
Be boi bien hinh - phu kien moi nhat cua gioi sieu giau hinh anh 5
Khi cần, nó sẽ biến thành một bể bơi tiện lợi, với chiều sâu bể được điều chỉnh để phù hợp với trẻ em, người lớn và đảm bảo an toàn.
Be boi bien hinh - phu kien moi nhat cua gioi sieu giau hinh anh 6
Người phát ngôn Guncast khẳng định, bể bơi biến hình được giới siêu giàu ở Anh, Pháp, Mỹ đặc biệt ưa chuộng và giá của chúng là 500.000 bảng Anh.
Be boi bien hinh - phu kien moi nhat cua gioi sieu giau hinh anh 7
Tuy nhiên, công ty cũng cung cấp giải pháp bể bơi biến hình cho các dinh thự ở vùng quê bởi hầu như ai cũng thích những tiện ích có được từ việc biến đổi bể bơi thành nền nhà và ngược lại.
Be boi bien hinh - phu kien moi nhat cua gioi sieu giau hinh anh 8
Guncast tiết lộ, đang có nhiều đơn đặt hàng từ những vị khách giàu có tại những thành phố như London gửi tới hãng.
Be boi bien hinh - phu kien moi nhat cua gioi sieu giau hinh anh 9
Hình ảnh trên máy tính cho thấy bể bơi sau khi đã được làm đầy nước.
Be boi bien hinh - phu kien moi nhat cua gioi sieu giau hinh anh 10
Lượng nước này sẽ luân chuyển thông qua hệ thống lọc trong lòng bể bơi – như bao bể bơi bình thường khác – khi mặt sàn khép lại.