Ngày nay, việc thi công bể bơi trở nên phổ biến hơn. Nhiều gia đình khá giả đã có thể trang bị cho mình một hồ bơi trong nhà. Nhưng thi công bể bơi gia đình bạn cần để tâm đến rất nhiều vấn đề không gian, chi phí, an toàn… Do đó bạn sẽ không thể bỏ qua 5 lưu ý quan trọng dưới đây.

1. Trước khi thi công hồ bơi nên xác định ngân sách

thiet ke thi cong be boi
Ngân sách

Bạn cần đánh giá đúng độ tốn kém khi trang bị hồ bơi vì không biết rằng mình sẽ tốn bao nhiêu chi phí để có được một bể bơi như ý muốn. Và hãy nhớ rằng dù bạn đã tham khảo giá thi công bể bơi thì đó cũng chỉ để tham khảo. Tốt nhất bạn hãy trao đổi cùng nhà thầu về nguyên vật liệu, các chi tiết trang chí cũng như là kiểu dáng bể bơi từ đó sẽ giúp bạn xác định được một ngân sách hợp lý để quy trình thi công bể bơi diễn ra suôn sẻ.

2. Tìm hiểu và đặt ra các câu hỏi về thiết kế và thi công bể bơi

thi-cong-lap-dat-be-boi
Tự đặt câu hỏi

Chỉ có bạn mới là người hiểu bạn đang có gì và bạn cần gì. Hãy tìm hiểu về nguyên vật liệu, trang trí, hình dáng, thiết kế… trước khi thi công lắp đặt bể bơi. Và tự đặt cho mình những câu hỏi chi tiết để biết mình cần gì, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để có được một bể bơi như ý. Đừng quá trông chờ vào các nhà thầu xây dựng vì đơn giản nếu bạn không biết mình cần gì thì khó có ai có thể làm bạn hài lòng.

3. Hạn chế chọn nhiều báo giá thi công bể bơi

Bạn khao khát có được một bể bơi tuyệt vời với một chi phí rẻ, và bạn tham khảo quá nhiều báo giá, gửi mail cho nhiều nhà thầu. Điều đó sẽ làm cho bạn mất phương hướng và bối rối khi chọn nơi tốt nhất để gửi gắm niềm tin. Lời khuyên cho bạn là đừng tìm kiếm và tham khảo quá nhiều báo giá thi công bể bơi mà hãy tìm đến khoảng 5 địa chỉ uy tín để xem xét rồi sau đó là chọn nơi tốt nhất trong đó để thi công bể bơi cho bạn.

4. Nên tìm hiểu năng lực cũng như kinh nghiệm thi công bể bơi của nhà thầu

cong nghe thi cong be boi
Hình minh họa

Sai lầm của nhiều người khi thi công bể bơi là chọn những nhà thầu vì mức báo giá hấp dẫn hay vì một người quen giới thiệu. Tốt nhất bạn hãy tìm hiểu về khả nắng cũng như kinh nghiệm của nhà thầu để có thể xây dựng cho bạn bể bơi như ý. Cần nhất là tránh 4 sai lầm sau đây để không khiến bạn “tiền mất tật mang”:

+ Bàn bạc và trao đổi về thi công bể bơi qua điện thoại

+ Đọc hợp đồng một cách qua loa

+ Đánh giá chất lượng qua vẻ bề ngoài của công trình

+ Không quan tâm đế sự an toàn trong thi công bể bơi

5. Suy nghĩ nhu cầu thi công bể bơi của chính bản thân.

thi cong be boi
Nhu cầu bản thân

Việc lên kế hoạch thật chi tiết để đảm bảo bạn có được hồ bơi trong mơ của mình là vô cùng cần thiết. Hãy suy nghĩ và tự đặt những câu hỏi cho bản thân trước khi thi công lắp đặt hồ bơi dể đạt kết quả như ý.

  • Bạn muốn hồ bơi sẽ có vị trí, diện tích và hình dạng như thể nào để phù hợp với ngôi nhà của mình ?
  • Bạn thích hồ bơi truyền thống hay thông minh ?
  • Bạn nên thiết kế thi công bể bơi vào lúc nào là hợp lý ?

Đây là một số những câu hỏi mà bạn nên tự trả lời trước khi bắt tay vào thiết kế và thi công bể bơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu uy tín để thi công bể bơi hãy tìm đến với Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghệ Bể Bơi Thông Minh (SMARTPOOL). Nơi đây được thành lập từ những kỹ sư tâm huyết và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế, cung cấp thiết bị bể bơi, khẳng định sẽ làm hài lòng từ khách hàng khó tính nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

HOTLINE: 090.2328.555 / 0168.3553.888

Hoặc truy cập Website: http://smartpool.vn/